Chọn máy ảnh Sony A7 Mark 2 hay Canon 6D

2 bộ này đang ngang nhau về tầm tiền: Sony A7 Mark 2 và ống kit 28-70mm, thêm ống Carl Zeiss 55mm f/1.8; Canon 6D ống kính 24-105mm và fix 35 f/1.4.

Sony mạnh về công nghệ, ống kính Carl Zeiss thì tốt nhưng ít lựa chọn. Canon đa dạng ống kính nhưng ít công nghệ, bù lại cộng đồng sử dụng đông.

Nhu cầu của em là du lịch, gia đình, bạn bè. Em thích lang thang, chụp chân dung.

Em xin cảm ơn.

Trả lời 8 năm trước
Nếu dùng Sony mà đầu tư Lens được thì hãy dùng bạn à. Mình chọn Sony nhưng mua thì vẫn mua 6D vì lens của Sony mua không nổi
Trả lời 8 năm trước
Mua sony A7 nha bạn. Nó dùng ống ngắm điện tử, xem được ảnh hiện thực hơn ống ngắm quang, ví dụ như bù trừ sáng chẳng hạn,.. (Đây là ý kiến cá nhân) nhưng mà mình mình nghĩ bạn dùng rồi sẽ thích hơn ống quang. Ống kính carl zeiss cho dòng Sony có Autofocus còn canon hay nikon thì không..... Chọn A7 nha ^^
Trả lời 8 năm trước
bạn có đk thì cứ sony thôi.bây giờ mọi ng đang bán thốc canon sang sony cho gọn nhé.có đk cứ sony mà dùng còn không thì canon or 1 hãng nào đấy tùy sở thích của bạn.6d không có cửa so vs a7m2 đâu b
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Canon 6D