Làm ơn cho em hỏi canon 1000d hiện nay có giá bao nhiêu ?

Làm ơn cho em hỏi canon 1000d hiện nay có giá bao nhiêu ? Cảm ơn nhiều

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Bạn muốn hỏi về canon 1000d phải ko nhỉ? 1000d là model đời khá lâu rồi, từ giữa năm 2009. Không biết bạn muốn hỏi giá mới hay là giá cũ. Nếu là hàng mới thì bây giờ thật sự không còn hàng mới nữa vì là model ra đời cách đây 3,4 năm rồi. Giá máy mới ngày trước là vào khoảng hơn 9tr. Bây giờ chỉ còn hàng cũ thì tùy theo từng sản phẩm mà giá có thể dao động từ 5, 6 hoặc 7tr. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin cũng như nhận được sự tư vấn từ cửa hàng Hoàng Trọng Camera tại địa chỉ 3A Vọng Đức Hàng Bài Hà Nội. Đây là cửa hàng khá uy tín được rất nhiều khách tin tưởng và ủng hộ. Chúc bạn thành công!

http://hoangtrongcamera.com.vn