Hỏi gấp về máy ảnh Canon EOS-1000D ?

Ai dùng wa còn này rùi cho mình hỏi chất lượng như thế nào, thấy đa số các web rao bán toàn từ 400-500 nhưng có site kia chỉ có 210. Hàng new mới nguyên free ship+tax lun, mê quá rùi, ai cho mình ý kiến để lụm liền nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giá 4xx trở lên ai mà mua (giá 1 năm trước đây thì có thể) hiện tại con này chỉ dành cho mới chơi DSLR thì thích hợp (hay nói cách khác là cho ai muốn có 1 con DSLR để mang đi vung vẩy thì ok)
tại úc bán con này cũng khoảng U300$

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nhưng nếu xét theo tầm giá thì nó cũng ok phải ko bản, $210 đô, rẻ hơn cả 1 máy KTS thường nữa mà???

Với lại, dò theo giá ở tất cả các site thì toàn bán tầm 400-500 thui, mua ở đây 210 đc thêm 1 máy MP4 nữa.

Mình chỉ mới tập dùng thui, chưa biết gì nhiều nên có mua xịn cũng thế thui.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Giá ấy rẻ quá, mua đi bạn, mình đã xài con này rồi, chất lượng ảnh khá tốt, chụp thoải mái. Theo cảm nhận thì màu mè cũng khá, noise tốt, cầm nắm cũng dễ dàng, giá 210 thêm cái len kit 100 nữa là 310, quá rẻ cho 1 con entry DSLR

Với cái tầm giá ấy quả thật là không mua cũng uổng

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

210$ thì ngon,múc không cần suy nghĩ,đầu tư thêm em EF 50mm f1.8 là ra công viên chụp người được rồi
Đợt vừa rồi em bán hết lens để mua xe vi mất xe ...giữ lai con Fix 50mm chụp với 40D vẫn ngon ơ chụp ảnh chân dung vân sướng chup topic mua thêm fix 50mm di rẻ nhuư bùn ma hiêu nang lai cực tốt ....mới dung con nay thi chup 2.8 thoi vi mới chup ma để 1.8 chứ quen hay bi out net lắm

Nguyễn Quốc Khánh
Trả lời 11 năm trước

Mình đang muốn bán một em 55d + len kít 18-55mm + Một len 24-105

anh em nào có nhu cầu pim cho mình nhé

Mình ở Yên Bái

số đt: 0969887516