Cho hỏi giá máy Nikon D80 mới là bao nhiêu?

Em chưa một lần sử dụng máy kỹ thuật số nên mong các bác chỉ dẫn dùm.em muốn mua D80 thì sài loại ống kính đa năng nào để phù hợp cho chân dung và đám tiệc và giá của D80 la bi nhiu $ va khi mua gồm có những ji`theo máy?em mún bít ống kính nào cho D80 chup ảnh đẹp.em theo trường phái nhòm ngó hạnh phúc người ta.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang tìm D80 đây, D80 hình như không còn sản xuất nên máy mới hiếm lắm. Máy cũ mà tầm 10.000 shot em toàn thấy các bác rao 10.5->11 triệu. Lens thì em không biết rõ lắm, đại khái ống kít thì 18-70 là ổn nhất. Còn các loại khác thì em không rõ vì còn tùy xiền mà bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
D80 rất bền, ảnh khá tốt bạn ạ. Mua chiếc nào dùng khoảng 10k shot mà giữ gìn cẩn thận thì không khác máy mới tinh đâu. Chú ý về phụ kiện như pin xạc zin nhé. Ống kính đa năng thì có thể lựa chọn 18 70( tầm 3,5 đến 4 triệu ) 18 105( tầm 5 triệu ), 18 200( tầm 9 đến 10 triệu ). Theo mình bạn chọn 18 200 là tốt nhất vì built chắc chắn và mount kim loại bền, dùng ảnh tốt.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nên thêm tiền lấy D90 vì nó đa năng hơn về sau đỡ tốn kém hơn. Với cả D90 thì có hàng mới tinh, còn D80 thì chịu, ko thể có hàng mới bác ạ. Còn về lens thì bác betiteo nói quá chuẩn rồi, bác chỉ cần kiếm hàng tốt, giá như vậy là ngon, theo em bác mới vào nghề thì chơi con 18-105 là kit của D90 vậy là khá ổn với các nhu cầu của bác rồi đấy ạ. Chúc bác đầu xuân cưới đc vợ mới về nhòm ngó hạnh phúc người ta nhé [=))]