Nên mua loại lens nào?

minh khong biet may 60d neu xai lens 18-200mm co duoc khg?hay nen xai loai nao khac ,ban nao biet giup voi,cam on nhieu......

..

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn thử combo này xem 18 55 IS + 85 1.8

18 55 IS đa dụng có thể chụp phong cảnh, đời thường, hoa hòe, mấy thể loại này ít khi cần khẩu lớn.

85 1.8 len khẩu lớn chuyên chân dung cho crop, Bokeh đẹp, có thể chụp low light, có raynox chụp macro cũng tuyệt.

Còn muốn vừa phong cảnh, đời thường, hoa lá, sản phẩm, chân dung chung mà ko cần thay lens thì 17 50 VC đi bạn.

Thân.