Một số hình ảnh về chiếc máy ảnh D3100 của Nikon?

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Nikon D3100 nổi bật với bộ xử lý hình ảnh EXPEED 2 mới của Nikon và khả năng quay video Full HD lấy nét tự động liên tục trong khi quay.

Nikon D3100 sử dụng cảm biến CMOS độ phân giải 14,2 Megapixel kích thước 23,1 x 15,4 mm (DX format), bộ xử lý hình ảnh EXPEED 2 mới của Nikon.
Thiết kế phím nguồn, nút chụp và vòng zoom giống đa số các dòng máy DSLR của Nikon.
Bánh xe chỉnh chế độ. D3100 có thêm phím gạt bên dưới để chỉnh các chế độ chụp liên tiếp hoặc hẹn giờ so với D5000.
Nikon D3100 hỗ trợ cổng kết nối mini HDMI và microUSB.
Giao diện thông số khi chụp.
Pin theo máy.
Chế độ lấy nét vùng.
Giao diện menu của D3100.
Máy có cân nặng chỉ khoảng 505 gram đã bao gồm pin (chưa bao gồm ống kính).
Nikon D3100 sẽ được bán ra trong tháng 9 tới đây với giá 699 USD cho bộ bao gồm thân máy và ống kính 18-55mm VR.

Xem ảnh so sánh Nikon D3100 so sánh với 'đàn anh' D5000.

D3100 có kích thước nhỏ hơn một chút so với D5000.
Màn hình của D5000 chỉ 2,7 inch (bên trái) trong khi D3100 là 3 inch. Tuy nhiên, màn hình của D5000 lại có thể lật xoay linh hoạt hơn.
Cả hai cùng không có màn hình phụ hiển thị thông số ở mặt trên (D3100 bên trái).
D3100 (bên trái) có thêm một phím gạt để chỉnh chế độ chụp liên tục, hẹn giờ...
Mặt dưới hai model này.
Cả hai cùng hỗ trợ cổng kết nối HDMI (D3100 bên dưới).
Phím menu cùng ở bên trái màn hình (D3100 bên phải).
Giá bán của D5000 (bên phải) khi ra mắt chỉ hơn 30 USD khi D3100 "trình làng" ngày hôm qua.
Nikon D5000 (bên trái) chỉ hỗ trợ tối đa ISO mức 6.400 trong khi D3100 là tới 12.800.

(Theo sohoa)

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước
Lỗi thiết kế rồi

Cái cần gạt Lv lại để ngay sát chỗ cầm của ngón tay cái trông lởm khởm lạc lõng lổn nhổn rẻ tiền nhỉ. Y như đồ chế thêm vào.

( hahaha )