Giúp cửa trập mở lâu - D3000. hix hix

Tình hình là như thế này. E mới mua 1 nikon D3000 Từ trước đến giờ e chưa bao giờ cầm vào máy ảnh cả, lúc mua máy mới về e nghịch lung tung để chế độ manual chụp bình thường, sau 1 hồi nghịch ngợm thế nào mà bây giờ để chế độ manual chụp nó keu cạnh 1 cái xong sau đấy phải đợi 1 lúc thì mới kêu cái thứ 2 rồi màn hình trắng xóa ra.. mà e đã ấn vào nút reset rồi mà tình hình nó vẫn thế. Có phải là máy hỏng mấy cái chế độ đấy rồi kô, hay bị làm sao a. Mong các bác chỉ bảo giúp e.. Hix chứ e sợ quá đi mất
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong khi chưa lần ra cách sử lý thì mong bác hãy thử máy trong ánh sáng yêu + đóng khẩu lớn nhất kẻo nhiều lần cháy Sensor nhé đọc kỹ sách hướng dẫn luôn cho ta câu trả lời đầy đủ và dễ hiểu nhất