Những gam màu nào sẽ thịnh hành nhất trong mùa thu 2010 ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dự báo mùa thu này, màu "lạc đà" sẽ lên ngôi

Dạo qua một loạt các buổi trình diễn thời trang mùa thu của các nhà mốt danh giá, đâu đâu cũng thấy màu lạc đà với đủ các sắc độ sáng tối.

Để có một cái nhìn tổng quát nhất về xu hướng thời trang với gam màu mới - mà - không - mới này, aFamily mời bạn cùng ngắm những mẫu thiết kế mới nhất cho mùa thu năm nay từ các nhà thiết kế tên tuổi nhất nhé!

CHLOÉ

GUCCI

SALVATORE FERRAGAMO

DOLCE & GABBANA

LANVIN

GIANFRANCO FERRE

GIAMBATTISTA VALLI
ARAKS

Trên các sàn diễn thì là như vậy - còn ở ngoài đời thực các tín đồ thời trang đã sử dụng gam màu này để phối đồ ra sao?

Nhấn nhá cùng xanh ngọc

"Chơi" với các sắc độ

Đơn giản, trẻ trung và hiện đại với điểm nhấn tím sẫm và vòng tay

Khỏe khoắn, tinh nghịch khi phối với caro

Mách nhỏ: Khi sử dụng gam màu này bạn nên kết hợp cùng cách trang điểm nude nhẹ nhàng, tự nhiên sẽ là thích hợp nhất.

Kim Kim