Kem nở ngực nano mua ở đâu?

cho tôi hỏi giá của loại kem này là bao nhiêu,và nếu mua thì mua ơ đâu thế? hãy trả lời tôi nhanh nhé [:)]
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ, nếu bạn muốn mua có thể đặt mua sản phẩm qua trang web sau: http://www.kemnonguc.com/ http://www.kemnonguc.com/order.htm Nếu bạn đặt hàng bằng Visa hay Master card thì Cước Phí : Một giá $6 USD; ngoài USA: $10 Thời gian vận chuyển : Từ 3 - 6 ngày Ngoài USA: 7-14 ngày Nếu trả bằng CHECK HAY MONEY ORDER, thì gửi đến: LAVISONT 5255 Stevens Creek Blvd. 108 Santa Clara, CA 95051 USA
tran kim phuong
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Mình muốn biết bạn đã mua được sản phẩm kem nở ngực nano chưa ạ? nếu có thì bạn thấy kết quả như thế nào, có thể cho mình biết không, mình cũng đang tìm sản phẩm nào có khả năng tăng vòng 1, rất mong được sự hồi âm của bạn
Vu Nga
Trả lời 15 năm trước
tôi cũng như bạn cần mua mà không tìm đc địa chỉ bán hàng.Mua qua Vatgia thi họ nói chưa co nhà cung cấp.Thây nói có bán tại 202A phố huế Hà nội bạn đến xem thư coi.Rôi nhắn cho tôi qua số máy này nhé.0986.278.255 tôi ở dưới Hạ long Qninh mà
Nguyễn Nguyệt Minh check gia
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại gian hàng mình đang bán Sản phẩm Kem nở ngực Nano và có thêm Sữa Nở Ngực Nano này, mời bạn ghé qua xem. Mình nhận giao hàng tận nơi, miễ phí giao trong nội thành Hà Nội và TP HCM.
Vu Nga
Trả lời 15 năm trước
SP này chỉ có 150k thôi bạn ạ giá mà họ bán 2.999.000 là lừa đảo đấy cẩn thận nhé.
nguyễn thị thu hà
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! bạn có thể vào trang web này để mua hàng bạn àh www.sieuthithucphamchucnang.com
nguyễn thị thu hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nga_binh2001[/b] tôi cũng như bạn cần mua mà không tìm đc địa chỉ bán hàng.Mua qua Vatgia thi họ nói chưa co nhà cung cấp.Thây nói có bán tại 202A phố huế Hà nội bạn đến xem thư coi.Rôi nhắn cho tôi qua số máy này nhé.0986.278.255 tôi ở dưới Hạ long Qninh mà[/quote] xin chào! bạn có thể mua hàng tại web : www.sieuthithucphamchucnang.com hoặc điện thoại số: 0916 41 3839 Thu Hà