Mình muốn biết giá và phương thức mua hàng của kem nở ngực Nano? Cảm ơn!

Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ vì vậy mà nếu bạn muốn mua thì phải đặt hàng (order) qua trang web sau: http://www.kemnonguc.com/order.htm và phải có thẻ Visa hay Master card để thanh toán. Cước Phí : Một giá $6 USD; ngoài USA: $10 Thời gian vận chuyển : Từ 3 - 6 ngày Ngoài USA: 7-14 ngày Nếu trả bằng CHECK HAY MONEY ORDER, thì gửi đến: LAVISONT 5255 Stevens Creek Blvd. 108 Santa Clara, CA 95051 USA LAVISONT@HOTMAIL.COM *Xin nhớ viết xuống là bạn muốn mua Kem nở ngực Nano, địa chỉ của bạn, và kèm theo cước phí
Nguyễn Nguyệt Minh check gia
Trả lời 15 năm trước
SP Kem nở ngực Nano hiện có tại gian hàng mình, hàng có sẵn tại VN, không cần order. Mời bạn wa xem.