Kem Nở Ngực 8440 có thể dùng được bao nhiêu lần? Dùng khoảng bao nhiêu lọ thì có hiệu quả?

tôi cũng muốn dùng nhưng cho tôi hỏi 1 lọ này có thể dùng được bao nhiêu lâu,và dùng khoảng bao nhiêu lọ thì có hiệu quả?
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Nên tập hít thở sẽ tốt hơn là bôi kem nở ngực .Nhưng phải kiên trì tập luyện một chút . Bạn nên tập khi bạn ngồi ngay tại văn phòng cơ quan: Hít vào căng lồng ngực thóp bụng lại và sau đó thở ra từ từ : Phương pháp hít thở này cũng rất tốt nó còn giúp giải giữ được bình tĩnh , giải toả căng thẳng . Khi bạn bước đi hít thở sâu vào huyệt Đan điền ( dưới rốn một chút ) nó sẽ giúp bước chân của bạn rất nhẹ nhàng và uyển chuyển thanh thoát lồng ngực căng tràn. Vào trời lạnh hít thở theo kiểu này sẽ giúp điều hoà máu huyết lưu thông đỡ lạnh . Bên cạnh đó nó còn có tác dụng tăng size V1. V1 tăng V2 giảm