Mua túi đựng trang điểm ở đâu?

có anh chị nào bán túi trang điểm trên mạng cho em biết địa chỉ web nha, thanhks!

Nguyễn Chiến Thắng ko bán hang trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến nước hoa mỹ phẩm Giang sơn 79A- Lý Nam Đế , mua hàng trị giá > 1tr9 là được tặng 1 túi đựng mỹ phẩm hiệu ( giá trị 200 -300 gì đó ) free ! 1 công đôi việc ^^

tran thu huyen
Trả lời 12 năm trước

Túi đựng đồ trang điểm thì bạn có thể ra các hàng hóa mỹ phẩm như Xuân Thủy ở Khâm Thiên, Linh Giang ở Hàng Cá, bạn nên ra đấy chọn mẫu mã và kiểu dáng, kích thước phù hợp với nhu cầu của mình