Tư vấn mua bộ mỹ phẩm trang điểm cá nhân ?

MÌNH CẦN MUA 1 BỘ MỸ PHẨM TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN, DA MẶT NHIỀU DẦU RẤT DỄ KÍCH ỨNG MÌNH XÀI MAC RỒI MÀ SAO VẪN KHÔNG ĂN PHẤN, SIS NÀO CÓ BÍ QUYẾT  KO?

pq
Trả lời 13 năm trước

Với một túi tiền vừa phải, bạn cần phân bố chi tiêu cho bộ đồ trang điểm và dưỡng da của mình để có những sản phẩm cần thiết nhất mà không quá tốn kém.

Sau đây là những thứ cần ưu tiên:

Kem dưỡng da: Là một trong những "món" quan trọng nhất trong bộ mỹ phẩm của bạn. Bạn không thể có một làn da đẹp để mà "tô vẽ" nếu không chăm sóc cho nó. Hãy chi "mạnh tay" một chút cho những loại kem dưỡng da hàng hiệu.

Nước hoa hồng: Là một sản phẩm cần thiết trước khi trang điểm; tác dụng của nó là làm cho lỗ chân lông bạn nhỏ lại, làn da mịn màng, "ăn phấn" hơn. Bạn cần quan tâm tới xuất xứ, thời hạn sử dụng sản phẩm này và nên thử trên mu bàn tay trước khi thoa lên mặt bởi có người bị dị ứng với nước hoa hồng.

Kem nền: Lại phải chi tiền "kha khá" cho sản phẩm này rồi. Một lớp nền mịn màng, vừa đẹp vừa an toàn đối với làn da đã quyết định tới 50% thành công của việc trang điểm.

Phấn phủ: Cũng là một sản phẩm không thể tiếc tiền, nên chọn những sản phẩm cao cấp để có thể yên tâm về một gương mặt mịn màng, rất thật, lâu trôi và không còn các khuyết điểm nữa!

Má hồng: Có rất nhiều màu má hồng để bạn lựa chọn và thay đổi hằng ngày theo trang phục như: cam, hồng tươi, hồng nâu, nhũ vàng... Vì thế, bạn chỉ cần mua những loại "vừa tiền" để có thể thay đổi liên tục theo mốt.

Nhũ mắt: Có biết bao nhiêu màu mắt bạn cần mua để kết hợp với trang phục của mình. Vì thế, chỉ cần chọn những loại có mức giá "vừa phải" thôi. Bạn gái nào cũng thích có nhiều hộp màu mắt nhưng cơ bản bạn chỉ cần năm màu: xanh lá, xanh nước biển, hồng, nâu và màu nhũ bạc.

Mascara: Cũng chẳng cần chi nhiều tiền cho những loại hàng "xa xỉ" này làm gì. Bạn có thể chọn mascara của các hãng "bậc trung".

Son môi: Không cần phải mua loại cực kỳ đắt nhưng bạn cũng đừng ham rẻ mà mua son nhập lậu, chất lượng "chẳng biết đâu mà lần". Bạn nên có trong ví trang điểm của mình một thỏi son dưỡng môi, một thỏi son bóng và một thỏi son hồng cánh sen hay màu cam là ổn rồi. Những màu này có thể kết hợp với mọi loại trang phục và nhiều màu da.

Những gam như nâu đồng, tím bạc, socola, đỏ tươi, hồng da... rất khó kết hợp với trang phục và cũng chưa chắc đã hợp với làn da châu Á.

Bút chì: Một chiếc bút chì tốt phải mềm mại, ít gãy khi gọt và cho màu sắc tươi sáng. Bạn có thể chọn loại "kha khá" một chút bởi một chiếc bút chì dùng cũng rất lâu mới hết. Với những bạn trẻ, có thể không cần dùng bút chì kẻ môi, cho đôi môi vẻ tươi trẻ và tự nhiên.

Sửa rửa mặt: Bạn chỉ cần chọn sữa rửa mặt phù hợp với loại da của mình (da thường, da dầu, da khô...). Những loại đang phổ biến trên thị trường như Biore, Hazeline, Clean & Clear, Pond... đều tốt và giá cũng rất "dễ chịu".

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước
Nhiều bạn băn khoăn khi bắt đầu sử dụng mỹ phẩm, không biết bộ mỹ phẩm trang điểm gồm những gì và sử dụng như thế nào là đúng và tốt nhất? Sau đây sẽ tư vấn các bạn để có bộ mỹ phẩm phù hợp nhất...

1. Đầu tiên bạn nên chọn các sản phẩm làm sạch như: Sữa rửa mặt hoặc Sữa rửa mặt tẩy da chết, Tẩy trang, Bông tẩy trang để làm sạch hoàn toàn bã nhờn trên mặt,trước và sau khi trang điểm.

2. Nước hoa hồng: Cân bằng độ ẩm cho da , làm sáng da, mềm da và se khít lỗ chân lông. Sử dụng sau khi rửa mặt.

3. Kem dưỡng da:

- Giúp cho da tự bảo vệ chống lại sự tác động của môi trường.

- Cho bạn một làn da dẻo dai, có sự đàn hồi tốt hơn và chịu được sự thử thách của thời gian.

Sử dụng dưỡng chăm sóc da như: dưỡng trắng da, dưỡng chống nhăn vùng mắt và chảy xệ da mặt, trị nám, trị mụn... để chống lại sự lão hóa cho bạn khuôn mặt thon gọn và có làn da đẹp...

4. Kem chống nắng: Nhiều bạn quan niệm chỉ đi đu lịch, đi biển tiếp xúc lâu và trực tiếp với ánh nắng mặt trời mới cần sử dụng kem chống nắng đó là quan niệm sai lầm vì kem chống nắng không chỉ chống tránh ánh sáng với nhiệt độ cao làm cháy da mà còn chống lại các tia độc hại của ánh sáng mặt trời như UVA, UVB ... nên việc sử dụng thường xuyên kem chống nắng sẽ giúp da bạn không bị lão hóa bởi các tia động hại của ánh sáng mặt trời.

5. Kem lót : Giúp làm sáng bề mặt da,ngăn giữa lớp dưỡng và lớp trang điểm.

6. Kem nền: Che phủ và làm mịn, làm đồng đều bề mặt da,giữ lớp trang điểm đẹp,lâu trôi. (Hiện nay đã có loại kem nền chống lão hóa của Bourjois giúp bạn vừa trang điểm vừa chống lại sự lão hóa da).

7. Phấn phủ: Hút dầu,chống bám bụi.

8. Son dưỡng môi: Làm mềm và bảo vệ môi.

9. Son môi màu, son bóng: tạo màu sắc cho làn môi.

10. Phấn má hồng.

11. Phấn mắt, nhũ mắt.

12. Chì kẻ lông mày, chì kẻ mắt, chì kẻ môi.

13. Mascara

14. Kẹp lông mi, Keo dán mi, Kéo tỉa lông mày, Bông phấn, Mút đánh nền.

15. Cọ trang điểm: Bạn nên mua riêng các loại dùng cho mắt, môi, má....

16. Bút che khuyết diểm

17. Và cuối cùng là bộ bàn trang điểm và gương trang điểm :).

Ngoài ra để có khuôn mặt đẹp bạn nên chọn cho mình kiểu tóc, màu tóc phù hợp với da và khuôn mặt mình nhất, chú ý việc chăm sóc tóc để có mái tóc đẹp. Thêm 1 bộ trang phục bắt mắt và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Chúc bạn ngày càng trở nên trẻ đẹp...!

Jingle Bell check gia
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì mỹ phẩm MAC rất là an toàn và tốt cho da. Bạn có thể liên hệ chị Vân chuyên bán mỹ phẩm MAC xách tay, có hóa đơn mua hàng từ Mỹ, chị ấy chuyên bỏ sỉ ngoài thị trường cho các shop mỹ phẩm nên lấy giá gốc rất mềm, bạn còn có thể đặt hàng qua trang chủ của MAC rồi nhờ chị ấy mang về giùm, số điện thoại chị Vân nè 0937070765

Vũ Thúy
Trả lời 11 năm trước

Da không ăn phấn cũng có thể là do bạn chưa chăm sóc da trước khi trang điểm

Theo các chuyên gia tư vấn của Hàn Quốc thì bạn cần sử dụng những sản phẩm như :

Nước hoa hồng: Bổ sung độ ẩm một cách nhanh nhất, se khít lỗ chân lông,cân bằng độ PH ,tái tạo da cho bạn gương mặt sạch sẽ mịn màng và tươi trẻ.

Sữa dưỡng da : Sữa dưỡng cung cấp tính đàn hồi và độ ẩm cũng như dinh dưỡng cho da, tái tạo làn da mềm mại.

Kem dưỡng da ( Ban Đêm ) : Làn da không chỉ sạm đen dưới ánh nắng vào ban ngày mà còn sẫm màu vào ban đêm do các sắc tố đen dưới da vẫn tiếp tục phát triển khi bạn ngủ. Tuy vậy bạn vẫn có thể dưỡng sáng da vào ban đêm một cách hiệu quả vì đêm cũng là thời điểm lý tưởng nhất để da hấp thụ các dưỡng chất làm sáng da do quá trình trao đổi chất của các tế bào diễn ra mạnh mẽ.

Bên trên là những bước bạn nên dùng trước khi bắt đầu trang điểm.

Tiếp đến,bạn dùng những sản phẩm như sau:

Kem nền BB: Cung cấp dưỡng chất và độ ẩm dồi dào,Có các chức năng tổng hợp sẽ cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng cho da 1 cách tối ưu,
Bạn có thể dùng như một tinh chất dưỡng da, kem lót, kem nền, chống nắng. Với thành phần hyaluronic acid tạo thành một lớp độ ẩm trên biểu bì giữ ẩm trên da. Kết hợp với màu sắc của da tự nhiên nên phù hợp cho tất cả các mầu da trên khuôn mặt. Bạn sẽ có 1 làn da mịn màng không tì vết

Phấn nén : Với chiết xuất từ trứng cá mập,sữa ong chúa và tinh chất hoa sen làm cho da luôn khỏe mạnh và mịn màng.Hơn nữa còn có tác dụng thấm dầu,nhờn trên da giúp da bạn luôn khô thoáng.Cấu tạo dưới dạng bột nén bạn sẽ dễ dàng phủ phấn đều lên da,không bị dồn phấn hoặc mốc trên da.Giúp da luôn mềm mịn và tươi sáng.

Bạn hãy thực hiện các bước như vậy nhé.Đảm bảo bạn sẽ có 1 làn da mịn màng sau khi trang điểm.Mình đang sử dụng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc,hàng Công Ty chính hãng.Bạn có thể đến Văn Phòng Đại Diện ở ( 110 - Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - HN ) để dùng thử sản phẩm và nghe tư vấn miễn phí nhé.

Bạn xem thêm chi tiết từng sản phẩm ở website : enesti.com.vn

SĐT của mình nè ( nếu bạn muốn tư vấn thêm ) : 01686.237.158

Nguyễn Đức Cường
Trả lời 11 năm trước

minh cho ban trang wed nay vao ban tim hieu nha. flpvietnam.com. neu ban co nhu cau goi cho minh theo so 0982154774.

Nguyễn Phương Anh
Trả lời 11 năm trước
liên hệ mình nhé, mình tư vấn đầy đủ mà an toàn cho :) 0976625193 hoặc ani.phuonganh196@gmail.com
Nguyễn Văn Bắc
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể sử dụng thử một số loại mỹ phẩm trang điểmcủa FASMASI.

kim chi
Trả lời 10 năm trước
Ai nêu cho e cái tên mĩ phẩm được k thế nói loại j như vậy em cũng biết
nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn mình làm bên mỹ phẩm naris cuiar NHẬT BẢN.bên mình có rất nhiệu bộ trang điểm cá nhân ko làm trôi phấn và đặc biệt là ko hại tới da mặt.nếu quan tâm thì hãy gọi cho mình nha.Ms HẰNG 0989978621

nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn.bên mình là hãng mỹ phẩm NARIS của NHẬT BẢN.có rất nhiều loại phấn trang điểm.đặc biệt ko gây hại da mặt và rất tự nhiên.phấn ko trôi.háy liên hệ với mình nhe. 0989978621.Ms HẰNG