Cách điều trị và chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh trĩ?

Chào bác sĩ, cháu bị trĩ đã vài năm nay. Thời gian gần đây, biểu hiện của bệnh đã nặng hơn. Búi trĩ đã to và có biểu hiện sa xuống gây đau rát vậy. Xin bác sĩ tư vấn cho cháu về cách điều trị và chế độ dinh dưỡng để bệnh thuyên giảm.

Nguyen Van Dinh
Trả lời 8 năm trước

Bệnh trĩ thường gây ra hiện tượng sa búi trĩ, tùy theo mức độ của bệnh mà búi trĩ có thể to nhỏ khác nhau. Nếu búi trĩ có kích thước lớn sẽ gây ra nhiều vấn đề kéo theo như đau rát, khó đi ngoài, chảy máu...

Đối với người bệnh trĩ cần chú trọng và chế độ ăn uống sinh hoạt: ăn nhiều rau củ quả, uống đủ nước, kiêng rượu bia, gia vị cay nóng, kích thích....

Để điều trị dứt điểm bệnh trĩ thì bạn có thể tham khảo cách chữa trị tại đây: chua benh tri

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

BẠn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy Bài thuốc nam để chữa tận gốc bệnh, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-tri/

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó.
Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.
Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn
Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.
( đảm bảo uy tín)