Làm sao để điều trị dứt điểm bệnh đau khớp?

Tôi bị đau các khớp ở cột sống, cánh tay và các mắt cá chân (có đợt không đi được). Tôi đã điều trị ở nhiều nơi, từ Đông, Tây, Nam y đều không khỏi. Tôi cũng đã đi đo độ loãng xương kết quả là có bị loãng xương. Tôi uống thuốc tây để điều trị nhưng bao tử tôi đều không chịu được, do bị đau bao tử.

Xin mọi người giúp tôi biện pháp để ngăn ngừa loãng xương, và chữa trị chứng đau ở các khớp. Hoặc có thể tư vấn giúp tôi bệnh viện, hoặc bác sĩ trị tốt về vấn đề này.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Dựa trên độ tuổi và những gì chị đã mô tả, tôi nghĩ chị bị tình trạng thoái hoá khớp cột sống, cổ chân, đồng thời có thể bị viêm gân ở khớp vai hay khuỷu. Có rất nhiều biện pháp để điều trị bao gồm: tập thể dục; dùng các thuốc bảo vệ sụn, tạo chất nhờn bên cạnh việc dùng thuốc kháng viêm giảm đau (đây là loại thuốc gây tình trạng đau bao tử của chị).

Biện pháp ngăn ngừa loãng xương tốt nhất là vận động (không nhất thiết là phải đi bộ) chẳng hạn: đạp xe, bơi... Ngoài ra chị có thể bổ sung mỗi ngày 2 viên thuốc canxi và nhớ khi ra đường đừng che chắn kỹ quá để da có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào mỗi sáng để cơ thể có đủ Vitamin D đưa canxi đến xương. Các bệnh viện có thể giúp chị điều trị 2 bệnh này là những bệnh viện có khoa chấn thương chỉnh hình khoa nội cơ xương khớp.

la viet hoang
Trả lời 8 năm trước
Bạn nên đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó. Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097. Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp. ( đảm bảo uy tín)