Viêm họng hạt - điều trị thế nào cho dứt điểm?

Cháu bị ho kéo dài, mỗi lần ho thấy tức ngực, đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm họng hạt. Vậy xin hỏi điều trị viêm họng hạt có khó không, thưa bác sĩ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Viêm họng mạn tính tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến viêm họng hạt - bệnh khó điều trị, dễ bị tái phát. Viêm họng hạt chỉ là phản ứng của niêm mạc họng bị viêm nhiễm trường diễn. Thành sau họng sẽ có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ. Khi bị viêm họng hạt, người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, thường ho khan, không có đờm. Muốn điều trị phải loại bỏ các ổ vi khuẩn xung quanh, phải tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến viêm họng hạt để chữa một cách triệt để. Bên cạnh đó những bệnh như viêm mũi, viêm xoang, viêm amidan cũng phải được điều trị triệt để trước. Để phòng ngừa tái phát bệnh, người bệnh luôn ý thức giữa gìn vệ sinh tai mũi họng; hạn chế hút thuốc lá, ăn đồ lạnh, uống các chất kích thích. Mùa đông nên giữ ấm vùng cổ.

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo bài thuốc chữa Viêm họng hạt tại nhà thuốc nam Của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=209

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Viêm phổi là tình trạng viêm ở phổi thương do vi khuẩn, virus, nấm hoặc các tác nhân khác gây ra. Viêm phổi là vấn đề đặc biệt đáng lo ngại đối với người già, người có bệnh mạn tính hoặc bị suy giảm miễn dịch, nhưng cũng có thể xảy ra ở người trẻ khỏe. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em trên toàn thế giới.

Dấu hiệu và triệu chứng

Dấu hiệu và triệu chứng của viêm phổi thường rất giống với cảm lạnh và cúm. Đau ngực là triệu chứng hay gặp nhất. Triệu chứng có thể khác nhau tuỳ theo nguyên nhân:

Viêm phổi do vi khuẩn: triệu chứng thường xảy ra đột ngột, bao gồm rét run, sốt cao, ra mồ hôi, khó thở, đau ngực, ho đờm đặc màu xanh hoặc màu vàng. Viêm phổi do vi khuẩn thường khu trú ở một vùng (thuỳ) phổi và được gọi là viêm phổi thuỳ.Bên cạnh đó, viêm phổi còn do virus, nấm, và một số hóa chất,..

Cơ chế bệnh:Viêm phổi xảy ra khi các tác nhân gây bệnh vượt qua hàng rào bảo vệ của cơ thể và xâm nhập vào đường hô hấp. Tại đó, bạch cầu sẽ bắt đầu tấn công tác nhân gây bệnh. Sự tích tụ của mầm bệnh, bạchc ầu và ccs protein miễn dịch trong phế nang khiến phế nang bị viêm và tích dịch dẫn đến khó thở và các tiệu chứng điển hình của viêm phổi.

- Sản phẩm dược Moricitri giúp giảm các triệu chứng nhờ tăng cường và điều chỉnh hệ miễn dịch, củng cố cấu trúc tế bào tiểu phế quản.Ngoài ra, các triệu chứng dị ứng chung như: chảy nước mũi, ngứa mắt, nổi mề day , kể cả chàm đều giảm khi họ uống Sản phẩm dược Moricitri. Bên cạnh đó, Sản phẩm dược Moricitri còn làm giảm co thắt phế quản bằng cách làm giảm các protein phản ứng kinin.

Hiện nay,tại TPHCM Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng và đã có rất nhiều bệnh nhân dùng và có kết quả rất tốt.

- Bệnh của anh chị là một loại bệnh mãn tính khá phổ biến nhưng rất nguy hiểm. Hiện nay, anh chị đã và đang điều trị chuyên khoa tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước rất tốn nhiều tiền, dùng thuốc Đông – Tây y nhưng kết quả vẫn không được như mong đợi. Vì vậy, anh chị nên mua và sử dụng liền để bệnh của anh chị nhanh chóng hồi phục.

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào anh/chị,

Em cũng có một chị khách hàng cũngbị ho rất nhiều và bị tức ngực, giọng nóinghe khàn đặc. Nhưng sau hơn 2 tuần sử dụng sản phẩm dinh dưỡng của Mỹ do em giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thì chị ấy đã không còn ho hay tức ngực nữa, giọng nói cũng trong hơn. Đó là sự thật... nếu anh/chị vẫn chưa tin thì em co thể cho anh chị số điện thoại của chị ấy để hỏi thăm xem có đúng không.