Lở lưỡi lâu ngày phải làm sao?

Em bị lở ở lưỡi rất lâu nhưng không hết, em đi khám bác sĩ và uống thuốc nhưng vẫn không khỏi. Trên lưỡi có hai chỗ lở phía trên và sát phía trong họng, gây khó chịu.

Cô bác anh chị bạn bè nào biết cách chữa trị chỉ giúp cho em với, em cảm ơn rất nhiều. Mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Dùng thử mật ong

Nhà tôi luôn có một lít mật ong để thủ. Dĩ nhiên đó phải là mật ong thật 100%. Ngoài tác dụng chữa lở miệng lưỡi, nó còn có tác dụng chữa viêm họng va ho rất tốt. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là chữa lở miệng và lưỡi. Một ngày ngậm 5-7 lần, không cần pha thêm nước. Hãy thử khoảng 3 ngày xem sao anh. Chúc anh thành công.

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên đi khám thêm phần hô hấp, nếu bạn hút thuốc lá thì hãy bỏ thuốc ngay, rất nguy hiểm đấy. Tôi đã có 2 người quen bị hiện tượng lở ở cuống lưỡi một thời gian không phát hiện ra là bệnh gì cuối cùng thì là bị ung thư. Tôi nói thế bạn đừng quá lo sợ, bạn hãy đi kiểm tra kỹ nhé vì tôi đã biết có 2 người bị hiện tượng đó rồi nên cảnh báo cho bạn cẩn thận.