Bệnh máu nhiễm mỡ

Bà ngoại Đậu Xanh đi khám sức khoẻ ở phường bị bác sỹ chẩn đoán là có thể bị mỡ nhiễm máu. Có mẹ nào biết về bệnh này không thì share thông tin cho mẹ Đậu Xanh nhé! Và khám kiểm tra ở đâu thì tốt nhất?
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên cho bà ngoại đi khám ngay ở bệnh viện Bạch mai hoặc Việt Đức. Bởi vì mỡ trong máu có thể gây nhiều bệnh như gây áp huyết cao, rối loạn tiền đình,.....nhiều bệnh nữa rất nguy hiểm cho người có tuổi Bà ngoại của Đậu xanh nên kiểm tra xem bị nhiễm mỡ trong máu độ mấy rồi để còn điều trị và có chế độ ăn uống phù hợp.