Cổ họng tôi có vấn đề ?

cổ họng tôi không biết bị gì nữa nhưng nó như có cái gì đó mắc ngay giữa. Nó làm cho họng tôi có mùi rất khó chịu ( dạng như hôi miệng). Khi tôi có gắng khạc ra thì nó là nhưng thứ có màu vàng có mùi khá khó chịu. Nếu cố gắng khạc ra hết thì sẽ khạc ra máu [:(] Vậy tôi bị bệnh gì vậy ? Có cách chữa không ?
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Có thể là bạn bị viêm họng, dạng như viêm abidan gì đó, tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện tai, mũi họng để khám nhé. CHúc bạn may mắn