Bệnh viêm họng hạt có nguy hiểm tính mạng không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bệnh này do nhiễm khuẩn đường hô hấp ! và gây viêm tổ chức amidan . amidan là cơ quan đầu tiên tiết ra lệnh thông tin khi có vi khuẩt xâm nhập vào cơ thể . khi tổ chức này bi Viêm cần phải chữa trị ngay nếu không toàn bộ thệ thống miễn dich , và toạn bộ cơ chế bảo vệ bi suy yếu

- amidan chỉ sưng đỏ => mua thuốc uống nhanh
- khi có mủ => càn phải cắt bỏ : khi cắt bổ bạn yên tâm rằng co thể sẽ diều chỉnh lại cơ chết bảo vệ , chứ để lâu nguy hiểm , bạch cầu tăng cao quá không tốt

ko sai 1 tý gì đâu ! thank cái nào

Bác Thư
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất nên chữa trị càng sớm càng tốt, để lâu biến chứng khó lường. Bạn nên lấy bài thuốc nam tại nhà thuốc của Ông tôi để chữa cho dứt bệnh, hoặc liên lạc trực tiếp để Ông hướng dẫn giúp.

http://vn.360plus.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=209