Đau cổ, nhức đầu có phải thoái hóa đốt sống cổ

Tôi bị đau vùng cổ, vai và nhức đầu, xin hỏi có phải bị bệnh thái hóa đốt sống cổ?

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Bạn đi chụp X.Quang vùng cổ bị đau. Nếu thoái hóa, gai hoặc thoát vị,...

Bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam để chữa trị dứt bệnh, Đồng thời hãy tham khảo triệu chứng và cách chữa trị tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

"CỬU PHỤC THANG": ĐẶC TRỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG