Viêm họng hạt cứu em với các bác ơi?

Em rất hay bị viêm họng hạt cứ 1 tháng 1 lần rất mệt, bác nào cũng hay bị bệnh này có kinh nghiệm gì thì mách em với.Em nghe nói là có thể dùng ni tơ lỏng đốt chữa được khỏi vĩnh viễn không biết có đúng không các bác.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Chắc là đằng ấy bị mãn tính! Chữa chạy ra viện tốn lắm. Vậy nên nhà cháu bày cho ấy cách này nhá! Cứ thử đi! Yên tâm có mệnh hệ gì nhà cháu đến thăm nuôi! [:D] 1) Nằm ngửa mặt lên giời, đầu gối thấp. 2) Ực một chén nước lọc. 3) Giữ nước đó ở họng, không uống. 4) Bẻ đôi một viên Pê-ni-xi-lin loại chiến, thả vào đó. (Chú ý là viên nén! [:D]) 5) Tương đối đắng. Cần cố gắng duy trì việc ngâm thuốc lâu lâu một chút. Cách đó đẩy lui bệnh rất nhanh! Chúc đằng ấy chóng khoẻ, thì đưa tớ Karaoke !
Bác Thư
Trả lời 15 năm trước
Bài thuốc nam trị Viêm họng hạt ở đây bạn ạ: http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=209