Tôi QHTD có nuốt phải tinh dịch .mà người đó bị nhiềm HIV vậy tôi có bị nhiềm HIV?

Trả lời 15 năm trước
Bạn Thân Mến! Khi quan hệ tình dục với người bị nhiễm HIV có xuất tinh vào miệng, ngoài những lý do về thẩm mỹ và vệ sinh ra, thì khi nuốt tinh trùng (vô tình hay hữu ý) không những gây cảm giác “ghê” mà còn rất có thể bị nhiễm HIV - vì vi rut HIV có rất nhiều trong tinh dịch, do vậy khi nuốt phải tinh dịch (tinh trùng và dịch tiết dương vật) của người bị nhiễm HIV mà miệng, lưỡi, cổ họng của người nuốt bị xước hay có viêm nhiễm thì cũng có nguy cơ lây nhiễm HIV(nguy cơ thấp hơn so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo hoặc hậu môn). Do vậy, nếu bạn cảm thấy mình có nguy cơ lây nhiễm HIV thì tốt nhất để giải toả những lo lắng đó bạn nên đi xét nghiệm: - Lần 1 sau thời gian 3 tháng kể từ thời điểm bạn có nguy cơ lây nhiễm. - Xét nghiệm HIV lại lần 2, cách lần một 3 tháng. Tại các Bệnh viện, Trung tâm y tế dự phòng hoặc các điểm xét nghiệm HIV tự nguyện, miễn phí. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn. Mình mong bạn luôn mạnh khoẻ và gặp nhiều may mắn .
Hoang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Khả năng lây nhiễm HIV khi nuốt tinh dịch là rất lớn, vì vậy bạn cần phải đi xét nghiệm để cho kết quả chính xác ( Nhưng phải xét nghiệm sau 6 tháng để qua giai đoạn cửa sổ)