Các biểu hiện bệnh lý của bệnh lậu ?

Tôi muốn biết các biểu hiện bệnh lý của bệnh lậu ? Cách điều trị ?
Trả lời 14 năm trước
1. Biểu hiện của bệnh lậu Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mạn tính. - Lậu cấp tính: Bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau. Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng. Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung. Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ). - Lậu mạn tính: Ở nam giới biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mạn tính và khi đã trở thành lậu mạn tính thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như chalmydia và mycoplasma. Ở nữ giới đa số bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn). Điểm quan trọng của lậu mạn tính ở phụ nữ là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm. Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh lậu mạn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm âm hộ, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả. 2. Ðiều trị bệnh lậu không biến chứng. Dùng một trong các loại thuốc sau: - Ceftriaxone (rocephin) 250mg tiêm bắp liều duy nhất. - Spectinomycin (trobicin) 2g liều duy nhất. - Cefotaxime 1g tiêm bắp liều duy nhất. Phối hợp với một trong các loại thuốc sau để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia trachomatis, rất thường gặp cùng với bệnh lậu. - Doxycyclin 100mg uống 2viên/ ngày x 7 ngày - Tetraxyclin 500mg uống 4 viên/ ngày x 7 ngày - Erythromycin 500mg, uống 4 viên/ ngày x 7 ngày - Azithromycin (zithromax) 500mg, uống 2 viên liều duy nhất (Không dùng doxycyclin và tetracyclin cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ dưới 7 tuổi) Lưu ý: Không được tự ý điều trị vì thuốc có thể gây shock phản vệ. 3. Phòng ngừa bệnh lậu - Tuyên truyền giáo dục để người dân biết tác hại của bệnh lậu đặc biệt là gái mại dâm, người đồng tính luyến ái. - Không quan hệ tình dục bừa bãi, thủy chung một vợ một chồng. - Không dùng chung quần áo, khăn tắm với người mắc bệnh lậu. - Những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Cần điều trị cho cả cặp vợ chồng hoặc cho từng cặp tình nhân.
Hồng Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mên!
Sau lần quan hệ tình dục không an toàn vừa qua bạn nhận thấy dương vật có tiết dịch kèm theo hiện tượng đi tiểu bị gắt và sốt cao. Điều đó khiến bạn lo lắng không biết liệu mình có bị nhiễm bệnh lậu hay không. Bạn vui lòng chia sẻ thêm một vài thông tin liên quan đến những biểu hiện trên cơ thể của bạn nhé: Hiện tượng tiết dịch màu trắng của bạn kéo dài trong bao nhiêu lâu? Trước đây bạn đã từng thấy dịch này xuất hiện chưa? Số lượng và tính chất (độ đặc, độ sánh và mùi…) của dịch đó như thế nào? Bạn nói mình gặp hiện tượng tiểu gắt, vậy bạn có thể mô tả rõ hơn về điều này được không? Có khi nào bạn bắt gặp hiện tượng tiểu buốt hay không? Bên cạnh đó, bạn quan sát cơ quan sinh dục của mình có gì khác thường như phù nề bao quy đầu, sưng đau hai bên tinh hoàn…hay không? Hơn nữa, từ khi thấy những triệu chứng trên xuất hiện bạn đã đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa chưa bạn? Nếu bạn đã đi khám thì bác sỹ kết luận như thế nào về trường hợp của bạn? Còn trong trường hợp bạn chưa từng đi khám thì điều gì khiến bạn nghĩ rằng mình đã mắc bệnh lậu? Bạn đã từng tìm hiểu những thông tin liên quan đến vấn đề của mình?Bạn biết không, để biết chắc chắn hiện nay cơ quan sinh dục của bạn có bị viêm nhiễm hay mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục sau lần quan hệ tình dục không an toàn vừa qua cần được sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ cũng như những xét nghiệm cần thiết. Đặc biệt trong trường hợp nếu bạn nhận thấy cơ thể có những biểu hiện như tăng tiết dịch ở cơ quan sinh dục, nhất là khi dịch đó có màu và mùi bất thường. Hay khi có quan sinh dục có những biểu hiện sưng tấy, đỏ, đau thì việc thăm khám sớm luôn là điều cần thiết. Vì vậy bạn nên đến cơ sở y tế sản phụ khoa để được thăm khám càng sớm càng tốt bạn nhé, dù có thể hiện nay những triệu chứng khó chịu trên đã không còn làm phiền bạn nữa. Bởi thực tế có một số biểu hiện triệu chứng của bệnh lây truyền ở cơ quan sinh dục có thể tự mất đi dù không điều trị gì cả, tuy nhiêm những triệu chứng đó sẽ tái phát trở lại. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý khi đã nhiễm những bệnh lây truyền qua đường tình dục việc điều trị cả bạn tình luôn là điều cần thiết. Vậy nếu có thể bạn hãy thử thuyết phục bạn gái cùng đi khám với mình bạn nhé.
Chúc bạn mạnh khoẻ!

Hồng Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Biểu hiện của bệnh lậu

Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mạn tính.

- Lậu cấp tính: Bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau.

Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.

Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung. Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).

- Lậu mạn tính:

Ở nam giới biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mạn tính và khi đã trở thành lậu mạn tính thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như chalmydia và mycoplasma.

Ở nữ giới đa số bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn). Điểm quan trọng của lậu mạn tính ở phụ nữ là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm.

Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh lậu mạn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm âm hộ, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả.

2. Ðiều trị bệnh lậu không biến chứng.

Dùng một trong các loại thuốc sau:

- Ceftriaxone (rocephin) 250mg tiêm bắp liều duy nhất.

- Spectinomycin (trobicin) 2g liều duy nhất.

- Cefotaxime 1g tiêm bắp liều duy nhất.

Phối hợp với một trong các loại thuốc sau để điều trị đồng thời nhiễm Chlamydia trachomatis, rất thường gặp cùng với bệnh lậu.

- Doxycyclin 100mg uống 2viên/ ngày x 7 ngày

- Tetraxyclin 500mg uống 4 viên/ ngày x 7 ngày

- Erythromycin 500mg, uống 4 viên/ ngày x 7 ngày

- Azithromycin (zithromax) 500mg, uống 2 viên liều duy nhất

(Không dùng doxycyclin và tetracyclin cho phụ nữ có thai và cho con bú, và trẻ dưới 7 tuổi)

u ý: Không được tự ý điều trị vì thuốc có thể gây shock phản vệ.

3. Phòng ngừa bệnh lậu

- Tuyên truyền giáo dục để người dân biết tác hại của bệnh lậu đặc biệt là gái mại dâm, người đồng tính luyến ái.
- Không quan hệ tình dục bừa bãi, thủy chung một vợ một chồng.
- Không dùng chung quần áo, khăn tắm với người mắc bệnh lậu.
- Những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Cần điều trị cho cả cặp vợ chồng hoặc cho từng cặp tình nhân.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bệnh lậu hay còn gọi là bệnh hoa liễu hay bệnh xã hội thường lây truyền qu đường tình dục.

Biểu hiện của bệnh

Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: lậu cấp tính và lậu mãn tính. Lậu cấp tính xảy ra ở cả nam giới và nữ giới nhưng có khác nhau. Ở nam giới, sau thời gian ủ bệnh khoảng từ 2 đến 6 ngày sẽ có triệu chứng như: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc đái ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng. Nếu không điều trị dứt điểm sẽ chuyển thành lậu mãn tính. Còn ở nữ giới, thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở phụ nữ rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung. Có thể thấy có đái dắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).

Còn bệnh lậu mãn tính, biểu hiện ở nam giới gồm, đái dắt, đái buốt, ít khi thấy đái mủ, có thể thấy chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với bệnh có các triệu chứng giống lậu nhưng không do lậu gây ra bởi các vi khuẩn Chalmydia và Mycoplasma. Còn ở phụ nữ đa số bệnh lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi lây lan gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn).

Đường lây lan và cách phòng ngừa

Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra, cũng có thể thấy bệnh lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu.

Bên cạnh bệnh lậu gặp ở đường sinh dục - tiết niệu, còn có thể gặp bệnh lậu do viêm kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh do người mẹ bị bệnh lậu.

Những biến chứng của bệnh lậu gây ra đối với nam giới là, gây chít hẹp niệu đạo (biến chứng thường hay gặp nhất) - sẽ gây đái khó, bí đái. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo phải thông đái nhiều lần dễ dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho điều trị. Đối với nữ thì gây viêm âm hộ và các tuyến ở vùng âm hộ, âm đạo tạo thành các túi mủ, rất dễ gây vô sinh do viêm cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng và tiểu khung mà để khắc phục điều đó (chữa vô sinh) thật không đơn giản chút nào.

Phòng bệnh lậu như thế nào? Cần tuyên truyền giáo dục để người dân biết tác hại của bệnh lậu đặc biệt là gái mại dâm, người đồng tính luyến ái; không quan hệ tình dục bừa bãi, nên thủy chung một vợ một chồng; không dùng chung quần áo, khăn tắm với người mắc bệnh lậu; những người bị bệnh lậu cần được khám và điều trị dứt điểm. Cần điều trị ngay từ đầu cho cả cặp vợ chồng hoặc cho từng cặp tình nhân khi một trong hai người mắc bệnh lậu.

Chúc bạn sưc khỏe!

hoai trang
Trả lời 12 năm trước

Mấy hômtrước mình vừa mới bị dinh chưởng, do đi sinh hoạt ngoài bất cẩn ko dùng bao an toàn.
Sau 3 hay 4 ngày mình thấy nhột ở phần dưới, đi tiểu buốt, rát và có kèm theo dịch mũ tự chảy ra,
Mình quamấy BệnhViện khám nhưng không yên tâm, sauđó được người quen giới thiệutới gặpBs Bachuyên khoa lây nhiểm bệnh XH kiểm tra thì đượcBs Bakhám và chẩn đoán là bị Lậu cả Chlam gì đấy nữa..
Giờ mình đã điều trị khỏivà hết triệu chứngnhưng mìnhvẩn chưa hết hoang mang, mấy lần đến gặp Bs kiểm tra lại thì Bs bảo mình bị lậu cấp nên chỉ gây tổn thương cấp tính vàđể lại sẹo,điều trị kịp thời nênđã khỏi, còn nếu phát hiện muộn và dùng thuốc không đúng hoặc tự mua thuốc ngoài thì sẽ gây bệnh mãn tính và biến chứngngược dòng rất nguy hiểm, để lại hậu quả ảnh hưởng về sau.
Các bạn nghi ngờ hoặc có dấu hiệu như vậy nên đến Bs khám, kiểm tra và điều trị sớm.
Mình có số ĐT của Bs Ba chuyên khoa lây nhiễm bệnh xã hội0989 722 442.( Trong tuần có 2 ngày Bs làm việc tại Khoa Tiết Niệu-Sinh Dục nhưng mình không nhớ nhớrõngày nào hình như thứ3 và thứ 5 thì phải) các bạn thử liên hệ trước nhờ Bác sĩ tư vấn giúp bạn.!
sk_2012
Trả lời 12 năm trước

Biểu hiện của bệnh lậu

Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: Lậu cấp tính và lậu mạn tính.

- Lậu cấp tính: Bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau.
Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày, đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.
Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới rất kín đáo, nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung. Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu rắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).
- Lậu mạn tính:
Ở nam giới biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mạn tính và khi đã trở thành lậu mạn tính thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như chalmydia và mycoplasma.
Ở nữ giới đa số bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn). Điểm quan trọng của lậu mạn tính ở phụ nữ là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm.
Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và nhiều phương pháp khác nhau. Benh lau mạn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm âm hộ, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả.

thu
Trả lời 11 năm trước

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới

- Ủ bệnh: Là 3 – 5 ngày sau khi quan hệ tình dục với người bị bệnh lậu (ở 90% trường hợp).

- Lâm sàng: Sau khi phơi nhiễm với nguồn bệnh khoảng 2-10 ngày, khoảng 25% nam giới sẽ phát triển thành bệnh lậu. Trong đó, 85-90% sẽ có triệu chứng viêm niệu đạo (Urethritis) điển hình (đái buốt, đái khó và chảy nhiều mủ). 10-15% bệnh nhân viêm niệu đạo không điển hình hoặc không có triệu chứng gì, những bệnh nhân này thường không được điều trị dẫn tới tỷ lệ mắc bệnh lậu không điển hình hoặc không triệu chứng ở cộng đồng tăng tới 40% và đây là nguồn lan truyên bệnh trong cộng đồng.

- Viêm niệu đạo trước cấp tính: Gặp trên 90% các trường hợp. Triệu chứng lâm sàng sớm nhất là có cảm giác ngứa nhiều hoặc ít ở miệng sáo, hố thuyền, các mép của miệng sáo trở nên tấy đỏ.

Lậu cầu phát triển ở niêm mạc niệu đạo trước gây viêm xuất tiết. Chất nhầy chảy ra kèm theo cảm giác đái nóng, buốt nhẹ. Sau đó chảy mủ màu trắng đục hoặc vàng đục. Cảm giác nóng buốt tăng lên rõ, có khi đái rất buốt làm bệnh nhân phải đái từng giọt, thử nghiệm nước tiểu 2 cốc thì chỉ có cốc nước tiểu thứ nhất đục.

- Viêm niệu đạo toàn bộ: Khi bệnh không được điều trị kịp thời và đầy đủ, sau 10- 15 ngày, bệnh nhân bị đái dắt, đái khó, có thể đái ra vài giọt máu cuối bãi, mủ chảy ra nhiều, hạch bẹn có thể sưng đau, grain bị cường dương và đau rát khi dương vật cương lên. Thử nghiệm nước tiểu 2 cốc thì cả 2 cốc đều đục.

- Sau 1 tháng nếu không điều trị sẽ trở thành lậu mạn tính khi đó các triệu chứng đái buốt đái dắt giảm,. chỉ có giọt nhầy mủ lúc sáng sớm chưa đi tiểu gọi là dấu hiệu giọt anathema mai.

- Mặc dầu đã được điều trị đúng một số trường hợp bệnh vẫn có thể chuyển thành bán cấp với các tổn thương sau:

. Viêm các tuyến khu trú cạnh giây hãm ở rãnh qui đầu.

. Viêm các ống và các tuyến khu trú cạnh miệng sáo.

. Viêm các tuyến Littre.

. Viêm tuyến Cowper.

hoang van anh
Trả lời 11 năm trước

Triệu trứng bệnh lậu ở nam giới thường bắt đầu từ niệu đạo, ở nữ giới là ở tử cung.. Lậu cầu ở giai đoạn đầu thường lây nhiễm qua niệu đạo.

Lậu cầu ở giai đoạn đầu thường lây nhiễm qua niệu đạo làm cho vùng này rất dễ bị ngứa, sẽ có cảm giác đau rát, bên ngoài vùng niệu đạo sẽ đỏ và sưng nhẹ. 2 đến 3 ngày saubệnh lậu sẽ đi vào niệu đạo và sinh sôi nảy nở, dẫn đến viêm niêm mạc niệu đạo.

Ban đầu, chất nhày sẽ được tiết ra và làm loãng niệu đạo, về sau sẽ ngày càng nhiều, sẽ chủ động chảy ra qua đường niệu đạo làm ô nhiễm quần chip. Đặc biệt lượng dịch này sẽ nhiều hơn vào buổii sang, có lúc dịch nhầy đặc có thể làm tắc đường niệu đạo. Triệu trứng bệnh lậu toàn thân thường không rõ ràng, và ít khi bị sốt.

Lậu mãn tính ở nam giới

Thường là do việc trị bệnh lậu ở giai đoạn cấp tính không hoàn toàn hoặc do trong thời gian lậu cấp tính uống rượu nhiều, và hơn nữa là do cơ thể của bệnh nhân yếu nên bệnh đã chuyển qua giai đoạn mãn tính. Bệnh thường lây nhiễm qua đường niệu đạo, dễ xâm nhập vào bộ phận tiền liệt tuyến. Triệu trứng ở niệu đạo của bệnh nhân sẽ nhẹ, khi đi tiểu sẽ co cảm giacsnongs rát hoặc độ kích thích nhẹ, thường sẽ có máu khi đi tiểu gàn hết, khi bạn dùng tay ấn chặt vào dương vật sẽ có một lượng nhỏ chất dịch chảy ra, trong nước tiểu thi thoảng sẽ có Floc ở trong. Đại đa số bệnh nhân sẽ có hiện tượng đau vùng eo, sưng dương vật và đi tiểu nhiều về ban đêm.

Lậu cấp tính ở nữ giới

Triệu trứng bệnh lậu ở nữ giới thường không rõ ràng, đến khi bệnh nặng rồi mới phát hiện. Biểu hiện trên lâm sàng là mủ âm đạo, chảy máu cổ tử cung, cảm giác đau ở cổ tử cung rất rõ ràng, có lúc sẽ có cảm giác đau, rát và ngứa ở ngoại âm đạo, có đén 40% bệnh nhân có triệu chứng này. Đối với viêm niệu đạo lậu cầu, Paraurethral viêm tụy, sau khi quan hệ tình dục từ 2 đến 4 ngày niệu đạo sẽ chảy máu, đi tiểu nhiều, đái dắt, đái đau, có áp lực lên bang quang và có dịch nhầy.

Nếu như các bạn có vấn đề về sức khỏe cần tư vấn các bạn có thể gọi 0438288288 để nghe các chuyên gia Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chia sẻ cùng các bạn.

Hà Minh
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy mọi người cứ kêu ca về bệnh này nhiều quá,mình cũng chẳng may một lần đi tiếp khách với sếp mà bị mắc bệnh này.Nhưng mình đến chỗ A Minh ở viện 103 - Hà Đông lấy thuốc về uống có 3 ngày đã khỏi hẳn,hiện tại mấy tháng mà ko thấy tái phát.Ai chẳng may bị thì gọi cho anh Minh sdt 0986141071 mà điều trị.Bệnh này cũng đơn giản thôi mà.

Nguyễn Thị Hương
Trả lời 9 năm trước

http://chuabenhxahoi.info/benh-lau Bạn có thể tham khảo đầy đủ và chuyên sâu các thông tin về triệu chứng cũng như những điều liên quan về bệnh lậu tại đây. Muốn biết rõ hơn, bạn có thể gọi điện để các bác sĩ tư vấn của Phòng khám Thiên Hòa giải đáp kỹ càng hơn. Chúc bạn sức khỏe!