Ung thư gan nguyên phát _ Cách ngăn ngừa & điều trị hiệu quả nhất?

Chồng mình bị viêm gan virus mạn tính, nghe nói với bệnh này nếu ko chữa trị sẽ có nguy cơ dẫn tới ung thư gan nguyên phát. Mà ung thư gan nếu phát hiện muộn thì vô phương cứu chữa đúng ko? Mình hoang mang lắm! mọi người chia sẻ cho mình cách ngăn ngừa & chữa trị ung thư gan nguyên phát với!
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
Nếu rủi mà ai bị ung thư gan nguyên phát thì ... [:(] Nhưng nếu mắc các bệnh gan mạn tính thì tốt nhất nên điều trị & ngăn ngừa thì tốt hơn. Chồng bạn nên đi khám, theo dõi thường xuyên là tốt nhất. Sở dĩ mình có kinh nghiệm tron chuyện này là vì ông anh trai mình cũng bị viêm gan B, có lúc nồng độ men gan lên cao ghê lắm! 3 tháng gần đây ngoài uống thuốc tây do bác sĩ kê đơn, anh ý uống 1 loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B & ngăn ngừa ung thư gan, tên nó là [b]Linh can khang[/b], hình như thuốc này làm từ thảo dược thì phải. Vừa mình search trên mạng cũng thấy có thông tin về sp này, bạn tham khảo thêm nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/[/url]
lai thi ngoan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Nếu rủi mà ai bị ung thư gan nguyên phát thì ... [:(] Nhưng nếu mắc các bệnh gan mạn tính thì tốt nhất nên điều trị & ngăn ngừa thì tốt hơn. Chồng bạn nên đi khám, theo dõi thường xuyên là tốt nhất. Sở dĩ mình có kinh nghiệm tron chuyện này là vì ông anh trai mình cũng bị viêm gan B, có lúc nồng độ men gan lên cao ghê lắm! 3 tháng gần đây ngoài uống thuốc tây do bác sĩ kê đơn, anh ý uống 1 loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B & ngăn ngừa ung thư gan, tên nó là [b]Linh can khang[/b], hình như thuốc này làm từ thảo dược thì phải. Vừa mình search trên mạng cũng thấy có thông tin về sp này, bạn tham khảo thêm nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/[/url][/quote] Bạn ui, mình đọc link bạn chia sẻ thấy bảo Linh can khang ko gây tác dụng phụ, bạn hỏi lại anh trai bạn xem đúng ko nha!
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Bị [b]ung thư gan nguyên phát[/b] thì thời gian tử vong nhanh lắm phải không [:-/][;)]
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Hình như ai bị xơ gan cũng rất dễ dẫn đến chuyển sang ung thư gan nguyên phát. Bị ung thư gan nguyên phát rồi thì uống thuốc nam, thuốc bắc gì đó còn tác dụng nữa không nhể???
truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
Cho em hỏi thêm câu này nữa nếu nồng độ men gan thường xuyên tăng cao thì có thuốc nào uống giúp ổn định ko? nghe tới mấy từ ung thư gan rồi ung thư gan nguyên phát sợ thật đó
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
[b]Ung thư gan nguyên phát[/b] ah? hic lần đầu em nghe tên này đó, em hiểu qua loa thế này nhé bị viêm gan B hay C gì đó thì nặng hơn sẽ dẫn đến ung thư gan, mà đã là ung thư gan thì về nhà ăn đc cái gì thì ăn. Còn cài món ung thư gan nguyên phát thì hôm nay em mới nghe lần đầu.
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Em vừa tìm thấy chủ đề này, mọi người bàn tàn nhiều về viêm gan B lắm! ko biết có ung thư gan nguyên phát trong đó không nữa. [url=http://webtretho.com.vn/forum/f113/viem-gan-b-co-chua-khoi-duoc-khong-378793/]http://webtretho.com.vn/forum/f113/viem-gan-b-co-chua-khoi-duoc-khong-378793/[/url]
le van tam
Trả lời 14 năm trước
Ung thư gan nguyên phát nghe thấy mấy từ ung thư là em gai cả người, em uống rượu nhiều do công việc thôi hình như gan em ko khỏe lắm, Linh can khang gì đó mà bác gì giới thiệu em có uống đc ko? nó có giúp gan khỏe hơn ko nhỉ?
Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]zinhzinh23[/b] [quote]Từ bài viết của [b]jinin[/b] Nếu rủi mà ai bị ung thư gan nguyên phát thì ... [:(] Nhưng nếu mắc các bệnh gan mạn tính thì tốt nhất nên điều trị & ngăn ngừa thì tốt hơn. Chồng bạn nên đi khám, theo dõi thường xuyên là tốt nhất. Sở dĩ mình có kinh nghiệm tron chuyện này là vì ông anh trai mình cũng bị viêm gan B, có lúc nồng độ men gan lên cao ghê lắm! 3 tháng gần đây ngoài uống thuốc tây do bác sĩ kê đơn, anh ý uống 1 loại thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan B & ngăn ngừa ung thư gan, tên nó là [b]Linh can khang[/b], hình như thuốc này làm từ thảo dược thì phải. Vừa mình search trên mạng cũng thấy có thông tin về sp này, bạn tham khảo thêm nha! [url=http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/]http://vietnamnet.vn/suckhoe/2009/09/869818/[/url][/quote] Bạn ui, mình đọc link bạn chia sẻ thấy bảo Linh can khang ko gây tác dụng phụ, bạn hỏi lại anh trai bạn xem đúng ko nha![/quote] Mình đang chat với anh mình nè! anh ý bảo nó có nguồn gốc từ thảo dược nên ko gây tác dụng phụ gì cả. Ngày trc anh ý uống là do khi vào viện khám có 1 bệnh nhân cũng bị bệnh về gan giới thiệu nên mới mua. Thuốc này có thể tự mua về uống ko phải hỏi ý kiến bác sĩ.
nguyen thi minh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì những người bị viêm gan B mạn tính mới có nguy cơ cao chuyển thành ung thư gan nguyên phát đúng không? Thời buổi này lắm bệnh lắm tật quá!