Bệnh nổi mụn ngứa mà khi gãi xoác da thì có nước chảy ra

Gần đây tôi bị nổi mụn ngứa ở chân và tay. Những mụn đó rất ngứa và khi gãi xoác da thì có nước chảy ra và xưng lên, ửng đỏ. Khi hết ngứa thì thâm đen lại trở thành sẹo thâm đen.

Mụn chỉ xuất hiện khi thời tiết đang ẩm ướt và hơi lạnh chuyển sang nắng nóng

Kính mong ai biết tư vấn dùm tôi với

Thanks!!!

quynh
Trả lời 14 năm trước

Bác sĩ trực tuyến chào bạn.

Những thông tin bạn cung cấp chưa đủ để kết luận chính xác bạn đang gặp vấn đề gì. Bạn nên nõi rõ vị trí của mụn:kẽ chân tay, mu bàn chân hoặc bàn tay, công việc gần đây có tiếp xúc với hóa chất không?có đang sử dụng thuốc không? Cũng có thể da bạn mẫn cảm với thời tiết nên có những phản ứng như vậy. Nếu có thể bạn nên đến khám tại bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa da liễu để biết chính xác.

Mọi thắc mắc về vấn đề sức khỏe bạn vui lòng liên hệ tổng đài bác sĩ trực tuyến 1900571507 để được giải đáp.

Thân ái.