Thiếu Vitamin D và A cũng có thể làm mụn mọc trên đầu đúng không nhỉ?

Da mình thì chẳng khi nào có mụn, nhưng dạo này tự nhiên mụn lại mọc trên đầu. Mình rất lo lắng, có phải 1, Do căng thẳng quá dễ làm người ta như thế không ah? (Vì dạo này mình cũng nghĩ hơi nhiều) 2, Em mình nó lại bảo do thiếu Vitamin D hay A gì đó nên mụn nó mọc lên, bảo mình nên bổ sung đi. Không biết có đúng ko? 3, Hay do mình đội mũ bảo hiểm nên sinh ra mụn? 4, Hay tại dầu gội đầu không hợp? Ah, bà con loại trừ nguyên nhân mình ở bẩn nhets, trung bình 1 - 2 ngày mình gội đầu 1 lần [:D][:D][:D]
Trả lời 16 năm trước
Mình nghe nói thiếu Vitamin A dễ gây mụn, có thể do bạn làm tóc nhiều sinh ra nội tiết da đầu thay đổi [:)]. Chắc nó sẽ đỡ theo thời gian thôi bạn ah