Tôi mới phát hiện bị tiểu đường, bác sĩ khuyên đi bộ nhưng đi bộ trong bao nhiêu phút là vừa? Sau khi đi bộ thấy nhức đầu, mệt mỏi phải làm sao?

Trả lời 15 năm trước
Khi mới tập luyện, cần tập nhẹ nhàng, vừa sức, nên đi đến khi thấy hơi mệt thì ngồi nghỉ. Những ngày sau sẽ tăng dần thời gian và tốc độ đi. Nếu thấy mệt, ngồi nghỉ khoảng 5-10 phút rồi tiếp tục tập với tốc độ chậm hơn. Nếu chưa quen vận động, những lần tập đầu tiên sẽ cảm thấy mệt mỏi nhưng dần dần cơ thể sẽ quen và tập luyện sẽ dễ dàng hơn.
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban.voi can benh tieu duong hien nay thi tren the gioi chua co thuoc chua khoi .cho nen nguoi benh phai song chung voi thuoc suat doi . vi vay khi dung thuoc qua nhieu se rat hai cho suc khoe vi luong khang sinh qua nhieu co nhieu tac dung phu co the gay ra cac benh khac. nhung hien nay toi biet mot nguoi rat gioi chuyen chua tri benh do bang mot pp rat dac biet va ong ay da chua tri cho rat nhieu nguoi co ket qua tot khong phai dung den thuoc tay nua.neu ban mong muon toi se giup ban gap ong ay.sdt cua toi :0912074280 !