Minh muon hỏi về bộ cọ trang điểm của oriflame dạng 69.000?

Ko biết loại bộ cọ 69000 có tốt ko và mau hư ko?
nguyen kim thanh
Trả lời 15 năm trước
xin chào bạn, mình là thanh, mình có thể khẳng định là nó khá tốt đấy bên cạnh đó nó lại nhỏ gọn thuận tiện cho các chuyến đi xa, mặt khác vì là sp nhập hoàn toàn từ nước ngoài và chưa có hàng nhái nên bạn có thể yên tâm,tuy nhiên cũng vì nó khá nhỏ nên bạn cần được tư vấn khá kỹ của tư vấn viên(sp của oriflame chỉ được phân phối qua hệ thống tư vấn viên trực tiếp k có cửa hàng hoặc nếu có là do tư vấn viên tự mở). nếu k tin bạn cứ liên hệ với mình vì mình chuyên bán bộ sp trang điểm của oriflame mà, có gì thắc mắc cứ liên hệ với mình nkthanh08@yahoo.com hoặc 0912108459,mình sẽ giảm 10% mọi sp của oriflame để làm quen nha[:)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
69.000đ thì ko thể tốt và bền được em ạ.bộ cọ đó rất nhỏ,chỉ có thể đánh phấn mắt,môi và má hồng thôi.cao 8,3 cm.nếu e muốn mua bộ cọ trang điểm thì nên mua hàng chất lượng một chút,vì dùng lâu dài mà em.
Hoàng Ánh Dương
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! mình tên là Dương tư vấn viên mỹ phẩm Oriflame Mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thứ nhất bộ cọ đó tốt, đầu cọ mịn và lâu rụng nhưng nó có một nhược điểm là rất bé, chỉ tiện lợi khi bạn mang đi xa. Mình sẽ tư vấn cho bạn mấy loại chổi để bạn dùng nhé: Cọ thoa phấn mắt: Code 14691 dài 18cm hiện nay giá catalog la 59ng mình còn 1 cái giá 39ng Cọ thoa son môi: Code 14692 dài 10,5cm giá 69ng Cọ trang điểm: Code 13767 dì 12,5 X 2,8cm giá 129ng Bạn muốn dùng xem hoặc dùng thử hãy đến văn phòng đại diện của mình nhé: 31 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, HN mobile: 0982 928 828 nick yahoo: thcaock@yahoo.com Có thắc mắc gì bạn cứ hỏi mình sẵn sàng giải đáp!