Giá của bộ trang điểm nền L'ovite là bao nhiêu vậy?

Trả lời 16 năm trước
Thông tin chi tiết trong bộ trang điểm nền L'ovite cho bạn nhé [:)] 1. Kem lót - 400.000: * Lớp kem lót dàn trải đều với độ bám dính cao cho làn da mịn và tạo lớp nền tuyệt hảo, bảo vệ làn da tự nhiên nhờ thành phần đàn hồi silic. * Điều tiết độ ẩm cho làn da nhờ thành phần Ceramide và Protein tự nhiên. * Chỉ số chống nắng SPF 15. 2. Kem che khuyết điểm (kem nền) - 400.000: * Che phủ tốt các khuyết điểm, các đốm da sạm màu và nếp nhăn, giữ ẩm bảo vệ da không bị thô ráp hay bị khô. * Kiểm soát lượng nhờn cho lớp trang điểm lưu lâu mà không bị xỉn màu và không có cảm giác dính rít. * Bám dính vào da nhẹ nhàng và đều khắp cho làn da sáng sạch. * Chỉ số chống nắng SPF 15. * Có 2 màu cho bạn lựa chọn. 3. Phấn trang điểm (phấn nền) - 450.000: * Hạt phấn Silica siêu mịn kiểm soát nhờn và hiẹu quả che phủ tuyệt vời cho làn da mịn và cảm giác sử dụng thoải mái nhẹ nhàng. * Tăng cường độ bám dính trên da, duy trì lớp trang điểm tươi sáng không bị xỉn màu hay dồn dính cho làn da sáng trong tự nhiên. * Chỉ số chống nắng SPF 25 bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại. * Có 3 màu cho bạn lựa chọn Giá: 1.250.000 VNĐ (77,77 USD)
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
- kem lót ( make-up Base ): 440n. - kem nền ( Foundation - có 2 màu cho bạn lựa chọn,màu sáng và màu da) : 440n. - phấn trang điểm ( Two way cake - có 3 màu cho bạn lựa chọn: màu sáng,màu da và màu hơi nâu) : 490n. - tổng cộng bộ sp theo giá niêm yết của công ty là 1triệu 370n.nếu bạn mua sản phẩm mình sẽ giảm cho bạn 10%.mua hàng vẫn có quà tặng kèm của công ty Lovite.có thể đến gặp mình trực tiếp tại công ty Lovite để được tư vấn và dùng thử sản phẩm.