Mua cọ trang điểm chuyên nghiệp loại nào tốt?

mình ở Hà Nội

Dienthoaitot.com
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp ở địa chỉ này xem sao nhé, Beauty center Đẹp Hiện Đại, số 9 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa (đầu giao đường Đại Cồ Việt). Đây là trung tâm đào tạo trang điểm bới tóc cô dâu nên có bán rất nhiều các loại sản phẩm mỹ phẩm và dụng cụ dùng cho chuyên nghiệp. Có rất nhiều loại cọ với số lượng và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Chất lượng cọ ở đây rất tốt, cây cọ mềm mại, sang trọng là dụng cụ không thể thiếu đối với người làm nghề trang điểm chuyên nghiệp. Không những chất lượng tốt mà giá cả còn rẻ hơn hẳn những chỗ khác nữa đấy bạn ạ. Bạn có thể tham khảo các mẫu bộ cọ ở website: dephiendai.com hoặc dephiendai.vn nhé. Nếu có thắc mắc cần đc giải đáp thì bạn gọi tới số 0983258655 nhé.Có nhiều loại cọ trang điểm dành cho trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp, giá thấp hơn nhiều chỗ khác như bộ cọ Shishedo, cọ Lopera, Cọ Clio, Cọ Mac, Cọ Aeryo, Cọ Megaga..., fb: www.facebook.com/banmyphamtrangdiem

Nguyễn Mộng Đăng Khoa
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Bạn tham khảo 2 bộ cọ này nhé:

1. Bộ cọ trang điểm 24 cọ

Bộ cọ trang điểm 24 cọ

Được sản xuất cao cấp với bao da ánh bạc sang trọng màu đen bóng. Lông cọ được làm từ lông thú, phần ống nối cọ với cán gỗ được làm bằng hợp, cán cọ được làm bằng gỗ tốt và chắc chắn.

Với bộ cọ này trang điểm viên có thể tạo nên tác phẩm mỹ mãn trong việc trang điểm cá nhân, ấn tượng, trang điểm quảng cáo, hoặc vẽ body painting.

Lông cọ cực mịn, kiểu dách thời trang, thanh lịch.

xem chi tiết : http://www.banmypham.vn/my-pham/trang-diem/dung-cu-trang-diem/bo-co-trang-diem-01.html

2. Bộ cọ trang điểm 26 cọ

Bộ cọ 26 món

được sản xuất cao cấp với bao da ánh bạc sang trọng màu đen bóng. Lông cọ được làm từ lông thú, phần ống nối cọ với cán gỗ được làm bằng hợp, cán cọ được làm bằng gỗ tốt và chắc chắn.

chi tiết : http://www.banmypham.vn/my-pham/trang-diem/dung-cu-trang-diem/bo-co-trang-diem-lon-26-cay.html

Cả hai đều còn hàng bạn nhé. Ship hàng toàn quốc. Giao hàng thu tiền.

Cảm ơn bạn