Mình có nhược điểm sống mũi thấp và mắt bụp, trang điểm thế nào cho khéo nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Nền: Dùng phấn phủ và kem lót màu nâu da đánh đều khắp mặt. Mắt: Nên sử dụng tông màu không sáng và màu có nhũ để che khuyết điểm của mắt. Đầu tiên dùng màu vàng đồng và cam da thoa khắp bầu mắt. Sau đó phủ màu cánh dán cam lên trên và nhấn màu nâu đậm ở đuôi mắt tạo hốc mắt sâu. Chân mày: Dùng bột màu nâu tán nhẹ theo đường chân mày. Sống mũi: Dùng màu nâu vuốt nhẹ sống mũi kéo từ đầu lông mày xuống cánh mũi, dùng tay tán nhẹ cho thật tự nhiên. Má hồng: Sử dụng màu cánh dán cam đánh từ điểm cao nhất của gò má và theo chiều xoắn ốc đi lên để gò má bớt cao. Môi: Dùng màu hồng da và son bóng thoa nhẹ giữa môi.