Mấy cái dịch vụ trang điểm tại nhà chất lượng thế nào các bác nhỉ ?

Sắp tới em có 1 vài cuộc hẹn quan trọng cần phải bôi trát, mà tay nghề em thì ko được ok cho lắm, ra salon thì lách cách, em định thử dịch vụ trang điểm tại nhà nhưng mà chưa dùng bao giờ nên còn hơi lăn tăn [:-S]. Có bác nào đã từng sử dụng dịch vụ này và có địa chỉ nào tốt thì tư vấn hoặc giới thiệu cho em với, giá cả vừa phải thôi ạ, đắt quá thì em ko kham nổi [:-P] thanks các bác trước [:-*][):D(]
prodancer
Trả lời 16 năm trước
hihi nghe chị này nhắc đến trang điểm tại nhà lại nhớ đến cái phim 10h tối mà mẹ mình hay xem[:D] Chị ơi! em có thể tư vấn cho chị chỗ cháu em Nguyễn Diệu Linh, 24 tuổi, đang làm ở tiệm áo cưới ITALY Thanh Hằng, chỗ ngã tư Nguyễn Thái Học - Cửa nam. Nó chuyên nhận trang điểm và bới tóc tại nhà ( hoặc đến tiệm áo cưới ITALY cũng được), nó làm đẹp, có kỹ thuật và tự nhiên. Chị thử liên hệ với Linh xem ( tel : 0904.242873 ) nói là cô Hằng giới thiệu
le chi
Trả lời 15 năm trước
ban vao trang web :anhvienaocuoimelody.com . xem anh cac co dau to lam nhe to mo ao cuoi o 196 kim ma co gi ban co the goi qua sdt 01684908757 Hịên tại mình mở lớp dạy trang điểm cá nhân và trang điểm Văn phòng cho các bạn. Minh nhan trang diem tai nha co dau an hoi :300.000(ca hoa tuoi)(bao gom ca chi phi ve nha) Co dau cuoi :400.000(ca hoa tuoi) (bao gom ca chi phi ve nha) Trang diem me co dau 200.000(ca toc va trang diem ) (bao gom ca chi phi ve nha) trang diem da tiec, di dao pho :120.000 ca toc moi lien he xin lien he :Le Chi :01684908757.co the tham khao cach trang diem qua trang web cua hang minh .http:/anhvienaocuoimelody.com luu y hien gio minh chi dung so 01684908757_hoac so cua hang la 0422467878 Tết này các bạn sẽ tự mình trang điểm thật đẹp để đi chơi với chàng mà không xợ bị chê xấu đâu nhé. Bạn nào có nhu cầu liên hệ với mình nhé. Trang điểm ca nhan:1500.000( Mỹ phẩm các bạn lo ) trang diem chuyen nghiep:4000.000 Mình nhận trang điểm làm tóc dạ tiệc, ăn hỏi cho tất cả các ban Còn nếu bạn nào muốn mua mỹ phẩm Trang điểm CHUYÊN NGHIỆP mình cũng có luôn. Bạn nào ở khu vực Dong da (tay son), có thể đến nhà mình học. Bạn nào ở xa hơn có nhu cầu mình sẽ về tận nhà dạy cho các bạn. OK Liên hệ nhé.
daothithuyhang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn biết tay nghề của người trang điểm rồi thì ở nhà hay ở tiệm cũng vậy ah.

Bạn đừng quá lo. Mình có biết chị này trang điểm lại nhà ok lắm, giá lại mềm. Bạn gọi thử xem.

Hằngsdt: 0906625542. chúc bạn vui nhé

Nguyễn Thị Diễm Huơng
Trả lời 12 năm trước

bạn vô http://trangdiemtainha.com tham khảo giá cả và chất lượng bạn nhé