Trang đểm khi ra mắt.

Em sắp ra mắt nha anh ấy tư vấn cho em 1 cách trang điểm thế nào cho phù hợp, giúp em tự tin hơn vớiii... Da em hỗn hợp, không trắng lắm nhưng cũng khá mịn. Mặt em hơi to một chút và mắt một mí. Giúp em nhanh với? Cảm ơn nhiều!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Với một hoàn cảnh như vậy, trang điểm đẹp nhất là bạn nên có phong cách trang điểm nhẹ nhàng. Bạn may mắn có làn da mịn màng (dù không trắng) đó là một lợi thế, chỉ cần sử dụng phấn nền có tông màu sáng hơn da mặt một chút sau đó dùng phấn bột để tạo nền da mịn và thoáng, không bị bóng nhờn (vì da bạn hỗn hợp). Mắt: Với đôi mắt một mí của bạn nếu biết cách trang điểm sẽ tạo một nét duyên đấy. Bạn dùng phấn mắt màu đậm như đen, nâu sậm, ghi sậm… để kẻ sát vào mí mắt sau đó đánh màu nhạt hơn ở phía trên bầu mắt, phần sát chân mày sử dụng màu sáng nhất: be vàng, trắng… Son môi và phấn má: Sử dụng màu nâu cam, cam hồng là phù hợp, tạo độ tươi sáng trẻ trung. Hy vọng với cách trang điểm này cùng với sự duyên dáng của bản thân bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với người thân của bạn trai mình. Chúc bạn đẹp và vui!