Khi trang điểm mắt bị lem bẩn thì mình lau đường kẻ mắt như thế nào là tốt?

Trả lời 16 năm trước
Nếu mắt bị lem bẩn, bạn đừng cố lau chúng bằng đầu ngón tay. Nhỏ một giọt kem nền vào miếng bông trang điểm rồi chậm nhẹ lên mi mắt. Mọi khuyết điểm sẽ nhanh chóng được xoá hết. Bạn cũng có thể nhúng tăm bông vào dung dịch tẩy trang mắt rồi chấm nhẹ lên những vết lem. Sau đó, dặm ít phấn nền trên mi mắt trước khi kẻ đường viền mới. Dầu trẻ em hoặc dung dịch tẩy trang không cồn dành riêng cho vùng mắt sẽ giúp bạn lau sạch các mỹ phẩm trang điểm mắt như mascara, chì viền mắt không thấm nước. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thấm ướt miếng bông cotton với dung dịch tẩy trang. Sau đó, đặt lên mắt trong 5 giây rồi nhẹ nhàng lau sạch.