Em muốn học cách trang điểm.Ai biết địa chỉ nào kha khá đẹp giới thiệu cho em với?

Em muốn xin một số địa chỉ học trang điểm cá nhân tại Hà Nội ạ. Mong Khá phá đẹp tư vấn giới thiệu địa chỉ nào dạy tốt được không?
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến! Ở phần địa chỉ bỏ túi, chuyên mục trang điểm của khamphadep.vn có rất nhiều địa chỉ có uy tín tại Hà Nội cho bạn tham khảo. Các địa chỉ đó đếu cung cấp rất nhiều lớp trang điểm, từ cơ bản đến chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng. Ngoài ra, nếu bạn muốn có giáo viên đến dạy cá nhân tại nhà, hoặc đến chỗ bạn, bạn có thể liên lạc với chuyên gia trang điểm Lê Thị Kim Ngân, Hot line: 098 999 1976. Chúc bạn sẽ sớm tìm cho mình một địa chỉ tin cậy!
dinh ngoc quang
Trả lời 16 năm trước
hoc cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua ,hoc ban than 500 nghin .hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 13 năm trước

Học trang điểm Beauty Center ĐẹpHiệnĐại- 100 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội (cách Đại Cồ Việt 30m)

Đang có chương trình giảm giá

Học phí: 800,000 VNĐ/khóa . Khuyến mại Học phí chỉ còn 390,000 VNĐ

Trong chương trình học các bạn học viên được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm và được thực hành sử dụng miễn phí mỹ phẩm Mary Kay của Mỹ để tự trang điểm cho mình bằng các kiến thức đã được học.

Bạn là phụ nữ, bạn luôn muốn đẹp hơn trong mắt mọi người?

Bạn mong muốn mình đẹp hơn nhưng lại thiếu tự tin trong cách trang điểm?

Hãy để Beauty Center ĐẹpHiệnĐại giúp bạn để bạn có thể vẽ lên khuôn mặt mình những nụ cười đẹp nhất.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN TỚI VỚI KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Học phí: 800,000 VNĐ/ khóa học

Ưu đãi học phí chỉ còn390,000 VNĐ

Đăng ký từ 03 người trở lên giảm 10%- Chỉ 350,000 VNĐ cho mỗi học viên.

Đăng ký từ 05 người trở lên giảm 15%- Chỉ 330,000 VNĐ cho mỗi học viên.

Đặc biệt để tri ân khách hàng đã tham gia khóa học, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại giảm 10% học phí cho người thân bạn bè được những học viên giới thiệu khi học viên kết thúc khóa học

Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm trang điểm và giảng dạy từ 5-10 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo để trang điểm cho bản thân đẹp hơn và cuốn hút hơn.

Website:www.dephiendai.com

HOTLINE: 0983.25.86.55

Hảo
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn vào tham khảo giá dịch vụ dạy trang điểm của Hảo Anh makeup: http://www.haoanhmakeup.vn

Địa chỉ: số 10 ngách 83//32/4 ngõ 83 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0913025803

Yahoo: hao_hao05

Shop Dephiendai.com
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay tại trung tâm Beauty Center Đẹp Hiện Đại đang có chương trình ưu đãi chỉ 390k/khóa học trang điểm cá nhân, bạn không bắt buộc phải mua mỹ phẩm mà còn được trung tâm tài trợ mỹ phẩm nữa

Ngoài ra khi đăng kí học bạn sẽ nhận được 1 trong 3 phần quà nhé: son môi, mascara, phấn mắt của mấy hãng nổi tiếng Essance, Maybelline...

Xem chi tiếttại đâyạ