Chỉ cho mình cách phối hợp màu son???

Màu son đỏ không tạo được sự đồng điệu với trang phục, hay thỏi son mận chín lại không ăn với nước da tái? Cách phối hợp màu như thế nào ạ? Làm ơn chỉ giúp mình.
Trả lời 16 năm trước
Nguyên tắc vàng là trước khi làm đẹp cho môi, bạn cần thoa đều màu son đỏ để tạo nền. Lớp son thứ hai trong suốt hơn, giúp tạo sắc thái và độ phản chiếu. Sau đây là một số “công thức” tạo màu son: Đỏ + tím nhạt sáng bóng = hồng lấp lánh, như điểm xuyết thêm sắc màu hoa cà tinh tế và dịu dàng. Đỏ thẫm + son lấp lánh kim loại = son nâu có pha chút mận chín và đầy quyến rũ. Đỏ trung bình + tím = hồng lấp lánh và gợi cảm, trông như viên kẹo ngọt ngào và đáng yêu.
hao
Trả lời 11 năm trước

Son môi hồng

Khi chọn son môi hồng, bạn có thể chọn màu mắt là hồng nhạt, sau đó tạo chiều sâu cho mắt bằng chút ánh tím. Má hồng cũng nên chọn màu hồng nhạt đề tạo ra sự hài hòa.

Son môi cam

Với son môi cam, không gì đẹp hơn là phối hợp với màu xanh mạ cho đôi mắt, đồng thời loang nhẹ một chút hồng để tạo sự chuyển giao cho hai màu cam và xanh. Mà hồng sử dụng màu cam nhạt, và chỉ nên đánh một lớp thật nhẹ nhàng.

Son môi đỏ

Màu đỏ rất được ưa chuộng trong những buổi tiệc đêm nhưng ít ai biết cách phối màu cho đôi mắt khi dùng son môi đỏ để tạo ra vẻ đẹp ấn tượng. TNhiều người vẫn dùng màu mắt xám, hoặc hồng nhạt. Nhưng bạn hãy thử với màu tím và nhấn một chút xanh ngọc ở sát mí mắt, bạn sẽ có vẻ đẹp lạ hơn ngày thường. Chọn màu hồng cam cho đôi má.

Son môi nâu

Màu môi nâu đậm đi chung với mắt tím và hồng sẽ tạo ra vẻ đẹp ấn tượng nhưng cũng thật dịu dàng. Nhớ đánh màu tím cho cả mí dưới và chọn màu hồng nâu cho đôi má bạn nhé.