Cách make-up đón ngày nắng hè ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Giúp bạn trở nên xinh tươi, tự nhiên đón nắng mà không sợ bị "mồ hôi nhễ nhại"!

"Mùa của sự nóng nực, mồ hôi nhễ nhại" đang đến; rất nhiều teen girl thích make-up nhưng lo lắng thời tiết sẽ "tàn phá" làn da và gương mặt đáng yêu của mình. Cách make-up dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn "đánh bật" nỗi lo nhờ kem chống nắng bảo vệ cùng tips giữ độ ẩm cho làn da. Thêm vào đó, bạn còn trở nên thật tươi tắn, dễ thương trong nắng hè với các gam màu nhẹ nhàng tạo điểm nhấn ở má và đôi môi nữa chứ!

Cùng chúng mình xem video dưới đây để "nắm bắt bí kíp" nhé!
Tự tin diện những chiếc miniskirt voan xinh xinh, áo pull cá tính cùng phụ kiện: mũ cói, túi đeo da, vòng tay... hãy cùng chào đón ngày nắng hè tràn ngập thật rực rỡ. Bạn cũng đừng quên thoa thêm một lớp kem chống nắng lên người trước khi ra đường nhé!