Make-up emo?

Cho em hỏi làm sao đẻ make-up emo đơn giản ( mắt thôi) , không cần nhiều thứ linh tinh.Đòi hỏi dụng cụ gì và tiến hành ra sao?[:D]
Duong Ha Phuong
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn..~ để make - up cho mắt cũng đơn giản thôi..` Dụng cụ : chì kẻ viền mắt, tô mày, phấn mắt, mascara, mi giả ( nếu cần)..~ Tiến hành bạn có thể tham khảo ở wed khác..~ Vỳ mình chỉ make đơn giản.. nên k cầu kì trong công đoạn đó..~ nẾu bạn cần mua sản phẩm make - up thì pm cho mình nhé..~ :01655993683

mình tên Phương..~ Đang ở Hà Nội