Trang phục tắm

Cách chọn khăn choàng tắm biển

Son Son
Trả lời 7 năm trước

Chỉ với vài thao tác đơn giản, chị em đã có thể "hô biến" chiếc khăn sarong mỏng manh thành những chiếc váy quây hờ hững, gợi cảm khi đi dạo trên bãi biển.

Những kiểu quấn khăn nửa kín, nửa hở sẽ mang lại cho phái đẹp diện mạo vô cùng sexy, gợi cảm khi thả dáng trên bãi biển. Có rất nhiều cách để biến chiếc khăn sarong thành những kiểu váy áo đẹp mắt.

1. Váy quây vai trần

1430123949-fktv7_vvlx.jpg

2. Váy quây dây xoắn điệu đà

1430123949-lnfe6_dznx.jpg

Các nàng hãy thử nghiệm kiểu váy này với nhiều cách khác nhau. Đầu tiên bạn hãy quấn khăn voan để hở đường xẻ phía trước hoặc phía sau lưng nó vừa đơn giản lại vừa đẹp. Đặc biệt, bạn sẽ cực “cool” với cách thứ hai khi biến khăn voan thành kiểu váy quây thắt nơ xinh xắn. Gợi ý cho các nàng với 2 cách thắt nơ, bạn có thể thắt hai đầu khăn thành chiếc nơ phía trước ngực hoặc lệch một bên trông bạn trẻ trung và dễ thương hơn.

Thay vì buộc sau gáy, cách thắt một bên vai biến hóa từ khăn thành đầm lệch vai cho bạn vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Nếu nàng nào muốn kín đáo và giúp thân hình cao hơn, hãy tận dụng hết chiều dài của khăn. Nếu muốn tăng độ gợi cảm để khoe đôi chân nuột nà và thân hình nóng bỏng, bạn có thể thu ngắn khăn voan bằng cách gấp phần đầu khăn lại từng lớp theo chiều dài hoặc để hở một phần áo tắm.

Phái đẹp có thể phá cách một chút khi thêm dây cho hai đầu khăn voan để làm váy hai dây đầy cuốn hút. Bạn cần chú ý đến độ dài của hai dây phải cân đối với thân hình. Nếu không khéo tay và đỡ tốn thời gian bạn cũng có thể mua khăn voan có dây bán sẵn. Nên chú ý phối khăn cũng phải đồng điệu cùng bikini và phụ kiện nhé!