Chuyển tiền bảo kim là gì?

mjnh nge cac ban hay noi,chuyen tien qua''bao kim'' la gj nhj?ma dam bao an toan,muon tham gja cạ ny thj phạ lam the nao nhj?dj dau dang kj ah?mong cac ban gjup do

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bảo kim đứng ra làm người trung gian, làm cổng thanh toán cho các giao dịch.

Ví dụ: khi bạn mua hàng từ gian hàng trên vatgia.com, bạn ko chắc khi bạn chuyển tiền rồi, bên đó có chuyển hàng hay không, lúc đó thì bạn phải nhờ cậy vào bên thứ 3 là trung gian thanh toán. bạn chuyển tiền vào cho trung gian đó. Khi nào bạn xác nhận nhận được hàng, thì bên trung gian này mới thanh toán cho người bán. Hình thức của Bảo km cũng giống như vậy đó

Còn bạn muốn biết thêm có thể vào baokim.vn để tìm hiểu