Chợ Kim Biên có bán quần áo không?

Minh o gan cho kim bien. Cac chi em co biet cho kim bien co ban quan ao khong. Em cam on.

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn tiêu dùng,

Chợ Kim Biên được biết đến là khu chợ nổi tiếng với việc bán các linh kiện điện tử, điện thoại và các hóa chất. Tuy chợ cũng có bán về thời trang, phụ kiện làm đẹp nhưng đây không phải thế mạnh. Nhắc đến thời trang, quần áo, chợ An Đông sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn với nhiều mẫu mã phong phú hơn.

Hoặc bạn có một cách khác để lựa chọn là mua online tại link:https://www.vatgia.com/640/thoi-trang-phu-kien.htmlthuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý.