Không biết trang phục nào guíp em trông gọn hơn không nhỉ, có ai bít không chỉ giùm em với?

Em năm nay 22 tuổi, ngoại hình em khá mập, cao 1m56, nặng 53 kg. Em không hay mặc váy, chỉ mặc quần áo rất bình thường. Em thích màu sáng vì như vậy trông em trẻ hơn. Nhưng vì ngoại hình của em không đẹp lắm nên em rất tự ti khi mặc quần áo sáng màu. Xin chương trình cho em lời khuyên nên mặc quần áo theo kiểu như thế nào để trông em vừa gọn gàng lại trẻ trung. Nếu mặc màu sáng thì nên chọn màu như thế nào cho phù hợp với vóc dáng của em. Em có mái tóc rất dài qua đầu gối. Em biết để như thế là rất già và trông rất thấp
Dang phuong linh
Trả lời 16 năm trước
Với công việc văn phòng, ngoại hình của bạn sẽ phù hợp với trang phục áo kiểu hoặc sơmi kết hợp quần tây. Dù thế nào thì bạn cũng nên chọn cho mình bộ trang phục có màu sắc tương phản. Còn màu áo sáng hay tối do bạn hoàn toàn quyết định. Một trong những mẫu trang phục dưới đây có thể giúp bạn vừa gọn gàng vừa trẻ trung như bạn mong muốn. Nếu bạn không tự tin với đôi chân của mình, thì tránh mặc váy (nhất là váy ngắn) để đi làm hay đi chơi. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho mình những kiểu đầm dạ hội cùng đôi giày cao gót hở mũi khi tham dự các buổi tiệc tùng sang trọng.