Em mún tìm nguồn đồ thời trang, ai bít chỉ e với cần mở shop ^^!

[size_4][size_3][b][:)] E lên kế hoạch mở 1 shop thời trang cho teen 9x hay wần áo xì tin là đc, hưg mà cái chính là ko có nguồn hàng, có anh chị nào biết chỗ chỉ cho e với, e mún giá cả fải chăg để vừa với túi tiền của teen....mọi ng` làm ơn giúp e nhé.....thanks nhìu lắm[:x][/b][/size_3][/size_4]
nobody12
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử liên lạc với 3 bạn này xem thế nào nhé! - Chúng tôi có nguồn hàng thời trang từ Hàn Quốc, " ĐỘC QUYỀN VÀ DUY NHẤT ", chuyên cung cấp các mẫu thời trang nhập trực tiếp từ Hàn Quốc không qua kênh phân phối nào, do đó, giá cả rất mềm, sát với giá nhập. vì bán với số lượng nhiều nên chúng tôi cần đại lý tại Việt Nam, rất mong được sự hợp tác của các bạn. (Liên hệ : Ms .Hoa 0983336525) Xin vui long tra cứu website : www.hkomode.com . - GIÁ CỰC RẺ - NGUỒN HÀNG THỜI TRANG HK, THAILAN, CHINA Chuyên bỏ mối sỉ hàng thời trang HK, Thailan, China cho các shop thời trang. Luôn có hàng mới mỗi tuần. Chuyên về hàng teen và thời trang trẻ nam nữ. Đặc biệt, có nhận cung cấp hàng theo nhu cầu. Giá cực rẻ. [[;)]] Liên hệ: A.Đức 0903984591 hoặc mcvu1508@yahoo.com - Mình dự định mở shop vnxk, nhưng do mâu thuẫn với ng cùng hợp tác nên quyết định nhượng lại toàn bộ hàng đã nhập gồm quần áo nam nữ trẻ em, giầy và xăng đan, đồng thời sẽ bàn giao lại toàn bộ mối hàng made in Viet nam hiện có (đảm bảo bán buôn được), xin liên hệ điện thoại 0977 216 689
Katie
Trả lời 16 năm trước
[:)] thanks bạn nhìu lắm.....mình sẽ liên lạc ^^!
Katie
Trả lời 16 năm trước
E đã thử wa các địa chỉ trên rùi nhưg cao wá.....ai còn chỗ lấy hàng nào khác chỉ cho e với..........
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 16 năm trước
bạn đang ở đâu? nếu ở miền nam, bạn đến chợ An Đông hoặc chợ Tân Bình thử đi, An Đông thì hàng cao cấp, có nhiều hàng đẹp. tân bình thì hàng bình dân hơn.
andong
Trả lời 15 năm trước
anh có hàng thoitrang giành cho nữ và teen,hàng nhà anh may.chuyen giao cho chợ andong và tanbình.nếu em thích lấy hàng liên hệ với anh qua đt .em sẽ đc lấy giá gốc k qua chợ.lh 0906849700 đông
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Câu này hỏi hoài vậy.KO biết là bao giờ mới làm đây.Cần Nguồn hàng thì liên hệ nhé[:-/]
Dương Nguyễn Minh Hằng checkgia
Trả lời 15 năm trước
e vào trang web www.moonshoponl.com xem thử nha, có gì liên lạc với chị qua số dt 0983987911 hoặc nick YH! minhhang911[:D]
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Mời Bạn đến 34 HÀNG CÁ, Hàng đào, Hoàn kiếm, Hn Rất nhiều mẫu đẹp, độc để bạn mở shop, giá cực tốt Tel:22165182
nguyen phuong
Trả lời 15 năm trước
MÌnh có thể giới thiệu cho bạn nguồn hàng thời trang ở Trung Quốc, đảm bảo giá cực rẻ. Liên hệ với mình theo số 01684199768
Hoàng Lan Anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu mua phụ kiện thời trang cho đồ bạn bán, bạn liên hệ với mình nhé, đặc biệt là thắt lưng, dây chuyền, đồng hồ thời trang đi với váy, áo. Hàng đảm bảo, nhận bán buôn giá rẻ bạn có thể tham khảo 1 số mẫu sp tại [url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url] 0912239271 thanks