Mua quần áo sỉ ở đâu?

Mình ở cà mau, muốn mở 1 shop bán quần áo online, có bạn nào chuyên cung cấp quần áo sỉ và lẻ giá cả phải chăng không, hoặc ai biết ở đâu thì chỉ mình với. Cảm ơn nhiều

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên về đầm thiết kế, nếu bạn có nhu cầu thực sự xin liên hệ với mình để biết rỏ hơn nhé

web tham khảo http://www.vatgia.com/lyncollection

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Lý Tinh
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể hợp tác với mình nhé rât hân hạnh

Huỳnh Thị Lan Anh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo gian hàng của mình www.thoitrangcheri.com. Nếu bạn có nhu cầu bán trực tuyến mình có thể hỗ trợ bạn vì mình cũng là nhân viên của vật giá luôn bạn à.Chi phí 1 tháng chỉ khoảng 800k/tháng thôi nhưng được thiết kế như giao diện web vậy.Thanks

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Bên công ty mình chuyên cung cấp quần áo nữ sĩ và lẻ.Giá mềm

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng Baby Phat, GGPX, Miao, Ryan.....Hàng chất lượng đảm bảo

Bạn có thể vào đây tham khảo qua một số mẫu. http://www.vatgia.com/magoza

Bên mình chuẩn bị hàng vể khoảng 7000 sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau.

Có nhu cầu liên hệ mình nha bạn 0982 893 717 - Thúy

djshg
Trả lời 12 năm trước

Tại TP.HCM có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

Còn ở Hn thì bạn đến các chợ mình nghĩ có thể lấy được hàng là chợ Ninh Hiệp bên Gia Lâm, Ngã tư Sở... Họ cũng không chặt chém lắm đâu bạn ạ. Nếu bạn nói bạn lấy buôn...

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”
Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%.

Thân.

Kabu
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp quần áo thời trang nữ cho các shop nè,giá cả phải chăng,mẫu mã đẹp. LH 0916146116 Thảo

nghi do
Trả lời 12 năm trước

bạn ghé shop mp 339 vành đai trong, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm nha

mình chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng, đặc biệt khăn quàng cổ bằng len xù đan tay

cung cấp sỉ và lẻ, số lượng không hạn chế

0983126620 ly

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Có thể ship hàng đi tỉnh cho những đối tượng có nhu cầu

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

Nguyễn Hà Mai Thảo
Trả lời 12 năm trước

tớ chuyên nhận order hàng Quảng Châu, bạn muốn thì liên hệ mình: 0905 018 198

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên cung cấp các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004