Áo thun trơn bán sỉ ở đâu ?

Nguyễn Đình Thông
Trả lời 13 năm trước

trên 100 cái thì alo mình nhé. Mình làm xưởng nên chỉ bán buôn hoặc nhận đặt hàng số lượng lớn. có thể lấy theo mẫu có sẵn hoặc đặt theo thiết kế đều ok.^^. Số đt; 0917.294.924 - Thông

nguyen viet cuong
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của camvinh

trên 100 cái thì alo mình nhé. Mình làm xưởng nên chỉ bán buôn hoặc nhận đặt hàng số lượng lớn. có thể lấy theo mẫu có sẵn hoặc đặt theo thiết kế đều ok.^^. Số đt; 0917.294.924 - Thông

100 cái thì bnhiu pồ... pm wa yahoo mình... hotboy_9x_2000

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mua thun nam hay thun nữ vậy bạn.

Nếu áo thun nữ thì mình có thể giúp bạn .

Chỉ cần 1 mẫu lấy trên 10 cái là mình có thể gia công cho bạn rồi.

Ghé shop mình nhé : www.vatgia.com/htvshop

phạm ngọc quỳnh hương
Trả lời 12 năm trước

Bên mình hiện nay có 3 màu: đen, hồng, tím, chất liệu tốt, hàng đẹp với giá siêu rẻ chỉ 20k/cái, nếu bạn mua trên 10 cái thì giá là 19k/cái.

Ngoài ra mình còn cung cấp áo thun ba lỗ sỉ và lẻ với giá tốt: 18k/cái, nếu bạn mua trên 10 cái thì giá là 17k/cái. Bạn có thể xem hình mẫu tại đường link: http://www.flickr.com/photos/78286059@N05/?saved=1
Bạn có thể liên hệ với mình theo số đt: 09 08 60 20 99 (Vũ) hoặc 09 02 88 86 84 (Hương).
Rất mong được gặp bạn.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ! :)

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của rabbitpham2002

Bên mình hiện nay có 3 màu: đen, hồng, tím, chất liệu tốt, hàng đẹp với giá siêu rẻ chỉ 20k/cái, nếu bạn mua trên 10 cái thì giá là 19k/cái.

Ngoài ra mình còn cung cấp áo thun ba lỗ sỉ và lẻ với giá tốt: 18k/cái, nếu bạn mua trên 10 cái thì giá là 17k/cái. Bạn có thể xem hình mẫu tại đường link: http://www.flickr.com/photos/78286059@N05/?saved=1
Bạn có thể liên hệ với mình theo số đt: 09 08 60 20 99 (Vũ) hoặc 09 02 88 86 84 (Hương).
Rất mong được gặp bạn.

Chúc bạn cuối tuần vui vẻ! :)

bạn ở đâu vậy??????

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng thường mua áo thun trơn của aothun.vn, vải cotton thoáng mát và thoải mái lắm thấy họ trưng bày tại shop thấy có nhiều size nhiều màu. Vải nhìn cũng đẹp, có cả dịch vụ in áo nữa nhưng aothun.vn chuyên về may áo thun hơn. Hy vọng có thể giúp dc bạn.

Kim Chun Chun
Trả lời 11 năm trước

HCM 674 lê đức thọ F15, Q.Gò Vấp 01869728262

hãy ghé bên mình, sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như giá cả

bên mình là xưởng may và in, nên ko có trung gian gì nha

CongTy THNN WIKI.

Lê Tha nh Lâm
Trả lời 10 năm trước

Bên Mình có nhiều mặt hàng áo thun trơn.....Bạn mua sĩ hay mua lẽ....bạn cần biết thêm chi tiết lh :bi.sb_l0ve@yahoo.com.vn hoặc sđt :0934531557 (lâm)

ChangCum
Trả lời 10 năm trước

Thời trang Ninh hiệp

Chuyên cung cấp các loại quàn áo thời trang,váy, đầm ,... giá lẻ, sỉ

Nguồn hàng cực lớn có xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Italia

Truy cập website của chúng tôi hoặc liện hệ qua điện thoại để cập nhật thông tin, xu hướng thời trang cũng như order sản phẩm

Website: http://ninhhiep.com.vn/ hoặc http://thoitrangninhhiep.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ShopNinhHiep

Liên hệ đối tác:

Mr.Ngọc

Phone/Zalo/Viber: 0969380484

Email: giathieungoc@gmail.com

Mr.Đức

DĐ:01687443495

Email: cntt0401.luuvietduc@gmail.com

Nguyễn Duy
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì có có 3 chợ sỉ chuyên cung cấp quần áo may sẵn (hàng VN, hàng Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan...). Trong đó, chợ Tân Bình (Q.Tân Bình) là chợ bình dân nhất, hàng ở đây giá rẻ nhưng chủ yếu là để phục vụ cho thương lái ở các tỉnh, chợ Bình Tây (Q.6) cũng vậy. Nếu kinh doanh ở TP lớn bạn nên lấy hàng ở chợ An Đông (Q.5). Đây là nơi cung cấp quần áo thời trang đủ các đẳng cấp và nguồn hàng phong phú (trong & ngoài nước).

“Bán hàng thời trang phải siêng đi lấy hàng và mỗi lần chỉ lấy ít thôi như vậy sẽ không bị ôm hàng nhiều và dễ thay đổi mẫu mã mới,”

Ngoài ra, kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Được biết, mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ30 - 80%.