Mua quần áo ở đâu uy tín

Chị mình cần nguồn sỉ quần áo để kinh doanh, bạn nào biết giúp mình chỗ nào chuyên sỉ tận gốc, hàng chất lượng, mẫu mã đẹp chỉ giúp mình với nhé

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Để chọn mua quần áo sỉ, bạn có thể đến các chợ đầu mối ở khu vực mình ở, ở HCM thì có Kim Biên, Bến Thành..., Hà Nội thì có Đồng Xuân, Gia Lâm xa hơn chút thì có Ninh Hiệp.
Kinh doanh quần áo hiệu quả, đặc biệt thời buổi cạnh tranh như bây giờ bạn cần

- Chọn đối tượng khách hàng và mặt hàng bạn định kinh doanh.

- Tìm nguồn cung cấp hàng (có thể liên hệ các shop trên vatgia để đổ mối: nếu bạn quan tâm quần áo nữ: https://www.vatgia.com/872/quan-ao-nu.html và với quần áo nam: https://www.vatgia.com/871/quan-ao-nam.html

- Xây dựng shop online

Chúc chị bạn và bạn buôn may bán đắt.

Nguyen Ngoc
Trả lời 6 năm trước

Mình có biết Shop Gin House có bán sỉ quần áo đó www.ginny.vn, bạn liên hệ chủ shop xem sao 0934170840 nhé