Hỏi địa chỉ mua đồ lót đẹp, rẻ, bền - Hà nội ?

Gửi các chị thông thái,

Các chị thông thái có biết chỗ nào bán đồ lót đẹp, rẻ và bền một chút ở quanh khu vực Thanh Xuân không ạ? Chỉ giúp cho em với! Trước em hay dùng đồ của Triump, đồ rất bền nhưng giá đắt quá. Khi chưa có gia đình thì còn tha hồ hoang phí, nhưng bi giờ có con rồi thì để dành tiền mua sữa cho con. Các chị giúp em nhé! Em cảm ơn các chị rất nhiều!

pq
Trả lời 13 năm trước

Theo tớ quần lót mua hang việt nam chất lượng cao winny, vera ở đâu chẳng có hợac cố được thì chỉ có quần của triumph, pierre cardin cũng nên đầu tư, không nên mua quần Trung quốc, dù rẻ
Còn áo thì dùng của trung quốc biết chọn cũng rất ổn , phong phú về hình thức,công dụng, mà rẻ.Còn bền thì không nên tính toán quá, gì chứ 1 năm thì áo tàu vẫn đảm bảo, 4-50k 1 cái dùng 6 tháng đến 1 năm, theo tớ cũng là hết khấu hao đựoc rồi.Ở chợ Gia Ngư, có mấy hàng bán áo lót rất nhiều kiểu cách, phục vụ đủ mọi loại trang phục , dùng được mà rẻ lắm.Mua đến loại xịn của Trung quốc khoảng 75k dùng thì ngon lành luôn
Mẹ nào ngực ko chuẩn lắm( ngực bé quá), thì đừng dại mất tiền mua triumph,vì triumph thiết kế cho người cũng phải có ngực chut chut nên kể cả loai đắt nhất của triumph cũng chẳng nâng đưộc cho các loại "tí rẹt", nên hãy cứ dùng hàng Trung quốc, bảo đảm mặc quần áo rất đẹp, không bị lộ điểm yếu.

parksnow
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể ra 96 nguyễn khuyến - Hoàn Kiếm - Hà Nôi, ơ đó rất đẹp và rẻ.