Ai biết địa chỉ mua quần Jean đẹp ko?

Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ở Trần Nhân Tông và 1 cửa hàng nhỏ ở trên Phố Hàng Ngang có nhiều quần Jeans đẹp mà giá vừa phải.
Trả lời 16 năm trước
Tìm mua tại các cửa hàng của Nhất Long Jeans.
nguyễn thị hải yến
Trả lời 15 năm trước
Bạn đến yenanhfashion số 101-A8 tập thể vĩnh hồ - ngã tư sở- song song với đường thái thịnh (cạnh trường mầm non hoa hồng) ở đấy có nhiều quần jeans đẹp đấy giá trên dưới 300.000vnd đến 400.000vnd. chúc bạn vui vẻ và lựa chọn được chiếc quần ưng ý
Thu Thảo
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể mua quần jean ởSendo.vnnha bạn. Có cả nam và nữ. Thế nên hãy giới thiệu mọi người vào đây mua quần jean nha. Giao hàng tận nhà với chi phí thấp nhất.