Mình mún mua quần áo đẹp mà rẻ ở các shop đồ online thì mình phải vào địa chỉ nào???

Giup' minh' với!!!! Minh' mun' mua đồ thi' vao' dia chi nao vay^???Cám ơn pa' kon nhìu lắm....[;)]
Nguyễn Ngọc Sơn
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử vào vatgia.com/sonsilk và tìm ngay cho mình những bộ thời trang tơ tằm, để được thoải mái, mát mẻ và duyên dáng trong những ngày hè . CHÚC MỘT NGÀY TỐT LÀNH ( SON SILK ) .
tranbichngoc
Trả lời 16 năm trước
Tớ biết 2 trang web chỉ cho bạn nè: Vatgia.com và muare.vn.Bạn tham khảo xem nhé. Chúc bạn chọn được đồ ưng ý.[;)]
VU THI NHUNG
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở HN thì có thể tim đến các địa chỉ như chùa bộc..Trần nhân tông..Tôn đức thắng ..v.vv...đó là các địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng tìm đến...xin cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào shoplee.net xem nhe'!Thời trang Hồng Kông,giá từ 100-200k. Nếu bạn ở TP HCM: vìì trụ sở chính ở Hà Nội nên khi bạn thích mẫu nào thì ghi lại mã sản phẩm,sau đó alô :0913.131.737. Chúc bạn như ý!
Nguyen Ngoc Nhan
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào web: [blue]www.bolzano.com.vn[/blue], xem tư vấn và chọn trang phục phù hợp.
linh
Trả lời 15 năm trước
Mua ở enbac.com
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Vào hàng của mình trên vatgia nè[:)]
Miss Chen
Trả lời 15 năm trước
[:D] qua shop của mình có nhiều đồ hay lắm [):D(] nếu ở xa mình sẽ ship , alo cho mình nhé 098 8888 190 Bạn đang muốn tạo phong cách riêng cho mình ? " sang trọng và pro " là phong cách riêng của MIUS , trong trường học hay tại công sở bạn luôn toả sáng bởi nét riêng của mình một phong cách sang trọng - một phong cách Pro và một phong cách rất MIUS ^^ Bạn đang phân vân tìm cho một nửa cuả mình một bộ đồ sang trọng và gợi cảm nhưng cũng rất kín đáo với nét đặc trưng của châu á chúng ta , hãy gửi niềm tin ở chúng tôi , bạn sẽ tràn ngập niềm vui , thăng hoa cùng hạnh phúc của mình !! ^^ Có phải bạn đang phân vân về các mẫu trang phục công sở cho doanh nghiệp của mình ? Tại sao không nhắc điện thoại và liên lạc cho chúng tôi nhỉ , bạn sẽ có những lựa chọn chính xác để góp phần PR cho diện mạo của công ty qua những nam thanh nữ tú nơi công sở đấy !! ^^ Chúng tôi còn nhận may đồng phục cho học sinh , sinh viên , cty lữ hành ( làm cờ , mũ , áo ) , cty tổ chức sự kiện , PG, MC , Model , cho mượn đồ diễn , mượn showroom quay phim chụp ảnh ... MIUS - THỜI TRANG ONLINE nơi khởi nguồn của nét đẹp , hãy khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn qua bộ những trang phục nhé MIUS Hotline: 098 8888 8190 Tel : 04. 36284233 Fax: 04. 36284233 Email: misschen@mius.vn Website: www.mius.vn
nguyễn đăng xô
Trả lời 14 năm trước
Công ty may xuất nhập khẩu chúng tôi đang có đợt hàng thanh lý quần áo (shop) với số lượng giá hấp hẫn nhất chưa từng có tại TP.HCM.Nhanh lên số lượng có hạn. Đặc biệt ưu tiên với giá cực rẻ cho các cửa hàng mua với số lượng lớn và các cửa hàng muốn làm đại lý SĐT liên hệ 0976.707.878 gặp anh Xô Email:nguyendangxo@gmail.com
My Vân
Trả lời 14 năm trước

Bạn ơi bây h bạn có cần mua quần áo nữa hok ? Có gì pm mjk nhé ! Mjk sẽ gửi link cho bạn